Em Là Ai

- Who Are You

Xem Phim Em Là Ai

11965 Lượt Xem

16/16 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý Phim TV Show

Đạo diễn: Jo Hyun Tak

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Em Là Ai Hàn Quốc (2013) dài 16 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Jo Hyun Tak và cùng các diễn viên nổi tiếng như So Yi Hyun, Ok Taecyeon, Kim Jae Wook.

Phim Em Là Ai là một câu chuyện lãng mạn về ma Yang Si Ohn, một người phụ nữ có thể nhìn thấy linh hồn sau khi thức dậy từ tình trạng hôn mê dài 6 năm và Cha Gun Woo, một người đàn ông chỉ tin vào bằng chứng vững chắc. Hai thám tử đến để hiểu nhau khi họ cố gắng giúp đỡ các linh hồn gắn liền với các đối tượng ở một trung tâm phần còn lại bị mất và được tìm thấy trong hòa bình. Bộ phim này sẽ có một tam giác tình yêu giữa tinh thần và con người. Bạn trai đã chết si Ohn của Lee Hyung Joon sẽ xuất hiện như một tinh thần, hoàn thiện sự lãng mạn siêu nhiên.

Em Là Ai - Images 1

Em Là Ai - Images 2

Hyung Joon là một thành viên ưu tú của lực lượng cảnh sát, nhưng bị mất cuộc sống của mình sau một tai nạn đáng tiếc. Đặc vụ Yang Shi-ohn tỉnh dậy sau sáu năm hôn mê. Phim Em Là Ai Cô ấy được bố trí đến bộ phận tìm trả đồ thất lạc, nơi mà cô phát hiện mình có khả năng nhìn thấy những hồn ma bằng cách chạm vào những đồ vật bị bỏ lại nơi đó. Cùng với đối tác của mình, tân cảnh sát Cha Gun-woo là một người hoài nghi nóng nảy, Shi-ohn đã sử dụng thông tin mà mình có được để giải quyết vấn đề.

Em Là Ai - Images 3

Em Là Ai - Images 4

Em Là Ai - Images 5

Gun-woo chỉ tin vào những thứ hữu hình mà anh có thể nhìn, nghe và chạm thấy, nhưng cuối cùng anh đã tin vào Shi-ohn, và cùng nhau, tranh cãi để giúp những linh hồn hoàn thành ước nguyện của họ còn dở dang trước khi đến với thế giới bên kia. Phim Em Là Ai Một trong những hồn ma theo dõi Shi-ohn là người yêu cũ của cô Lee Hyung-joon, một đặc vụ đã chết cách đây sáu năm khi Shi-ohn bị trấn thương ở đầu gần như đã chết và dẫn đến hôn mê. Họ có cùng có mặt tại hiện trường một vụ án lớn, nhưng Shi-ohn không nhớ những gì đã xảy ra tại đêm định mệnh đó.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon