Vượt Ngục Phần 1 Prison Break Season 1 (2005)

Trang Thái :
22/22 Phụ Đề

Chất lượng:
Bản Đẹp

Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Phiêu Lưu , Phim TV Show

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
22 Tập

Điểm bình chọn :
5.4
(13 lượt)
Đạo diễn:
Paul Scheuring

Năm:
2005

Lượt xem:
84,890

Đánh giá phim (13 lượt)

5.4 13 10 0

loading...

  Nội Dung

Phim Vượt Ngục Phần 1 Mỗi người sẽ đưa ra một lý do riêng của mình, để chứng tỏ sức hấp dẫn của bộ phim đã níu chân họ ngồi trước máy thu hình mỗi khi đến giờ phát sóng Vượt Ngục. Nội dung phim rất đơn giản. Câu chuyện bắt đầu khi Lincoln Burrows bị kết án tử hình oan, vì giết em trai của bà phó tổng thống và anh bị giam ở nhà tù Fox River để chờ ngày đưa ra thi hành án.

Vượt Ngục Phần 1 - Images 1

Vượt Ngục Phần 1 - Images 2

 Phim Vượt Ngục Phần 1 Người em trai bị thất lạc từ nhỏ của Lincoln là Michael Scofield biết anh mình bị oan, đã cố tình đi cướp nhà băng để bị bắt vào tù, với một kế hoạch bí mật nằm trong những hình xăm dày kín trên người anh, nhằm giải cứu anh trai ra khỏi tù. Prison Break Season 1 Những nổ lực của Machael nhiều khi tưởng chừng đi vào bế tắc và tuyệt vọng nhưng không lúc nào anh nguôi ý định này, kể cả ngày thi hành án của Lincold cận kề. Và rồi với 6 bạn tù, hai anh em Lincoln và Machael cũng đã thoát ra khỏi nhà tú bằng một kế hoạch hoàn hảo. Câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây.

Vượt Ngục Phần 1 - Images 3

Vượt Ngục Phần 1 - Images 4

Vượt Ngục Phần 1 - Images 5

 Phim Vượt Ngục Phần 1 Nhóm Fox River 8 này trở thành những kẻ tội phạm bị truy nã khẩn cấp trên toàn liên bang. Và ngay cả khi không còn bị giam trong tù, họ cũng không có được tự do. Cảnh sát FBI vào cuộc và Fox River 8 liệu có chạy thoát?

  Trailers & Videos

Vượt Ngục Phần 1 - Prison Break Season 1 (2005)

Phim Hành Động,Phim Phiêu Lưu,Phim TV Show

  Bình luận