Vừa Đi Vừa Khóc - Vtv3

Xem Phim Vừa Đi Vừa Khóc

Phim Tình Cảm Phim Hài Hước
36/36Thuyết Minh

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Diễn Viên: Lê Thiện, La Quốc Hùng, Nhã Phương, Minh Hằng, Lương Mạnh Hải

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN

NỘI DUNG PHIM

Phim Vừa Đi Vừa Khóc Là Sự kết hợp ăn ý của Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã đem đến cho chúng ta nhiều bộ phim hấp dẫn trong đó có Bỗng Dưng Muốn Khóc, Hotboy nỗi loạn, sắp tới đầy bộ đội này sẽ cùng đem lại cho chúng ta một sự kết mới trong phim Vừa Đi Vừa Khóc có sự xuất hiện của nữ chính Minh Hằng.

Vừa Đi Vừa Khóc - Images 1

Vừa Đi Vừa Khóc - Images 2

Phim Vừa Đi Vừa Khóc sẽ xoay quanh cuộc sống của nhưng người lao động nghèo phải làm những nghề tay chân như phụ hồ, thu mua ve chai, bán dạo... đặc biệt cuộc sống của những người thất nghiệp cũng được phim Vừa Đi Vừa Khóc đề cập đến. Phim Vừa Đi Vừa Khóc dài 32 tập.

Vừa Đi Vừa Khóc - Images 3

Vừa Đi Vừa Khóc - Images 4

Vừa Đi Vừa Khóc - Images 5

Vừa Đi Vừa Khóc - Images 6

Phim Vua Di Vua Khoc con có Bà Hoa do theo trai, ham giàu, bỏ con từ lúc một tuổi rưỡi cho chồng nuôi vì thấy ông phá sản. Không ngờ, ông đã làm lụng để trở nên giàu có, làm chủ tập đoàn truyền thông lớn và bà Hoa thì ngược lại, nghèo đói, khốn khổ. Quá trình đi tìm mẹ của Đăng, cuộc sống đầy mâu thuẫn, khó khăn của Dương khi phải giả trai với bao biến cố xảy ra, để cuối cùng, kết thúc có hậu đã đến với họ. Vừa đi vừa khóc sẽ lên sóng VTV3 tập đầu tiên vào 21h15 hôm nay (17/3). Mời quý vị chú ý đón xem!