Vu Thuật Huyền Bí

Vu Thuật Huyền Bí Goku Dou High School (2006)

Nội dung phim

Hei Wu High School có một tin đồn nói rằng, "Xie Gui (Evil Ghost) có Sách Phù thủy và sẽ sử dụng nó để triệu hồi quỷ trong địa ngục. Lực lượng ác của ông sẽ nuốt mỗi con người. Người duy nhất có thể ngăn chặn anh ta là gái ăn sương huyền thoại, Huo Lang (Fire Wolf). "

Biết rằng Xie Gui đã thâm nhập vào Hei Wu cao, Huo Lang lặng lẽ đến trường là tốt, đúng vào thời điểm mà các trường đang trải qua một khủng bố như không có khác. Loạt các câu chuyện kinh dị trực tuyến đã trở thành một thực tế đáng sợ trong Hei Wu cao. Theo Intel, tác giả, Yuan Dian Ye Wu, là một sinh viên từ trường này. Này được kết nối với thế lực đen tối Xie Gui?
Trường được bao phủ trong chống khủng bố cho đến khi một giáo viên mới, Ying Yan (Eagle Eye), xuất hiện. Cha mẹ Ying Yan qua đời một năm trước đây trong bối cảnh chính xác như mô tả của một trong những câu chuyện kinh dị trực tuyến Yuan Dian Ye Wu. Vì kết nối đó, ông áp dụng đối với một giáo viên Hei Wu để bắt kẻ giết người.
Danh tính thực sự nhân dân tệ Dian Ye Wu là First Class danh dự sinh viên Hei Wu cao của Yuan Sheng Wu. Cho người khác, anh ấy như một thiên thần. Nhưng bên trong, anh là một con quái vật xấu xa. Người duy nhất quản lý để tránh các cuộc tấn công gây tử vong Yuan Dian Ye Wu là một học sinh chuyển trường Nhật Bản bí ẩn tên là Dean. Kết hợp điều đó với một tam giác tình yêu với X Lớp của Yi Mao làm cho lửa Yuan Sheng Wu của ghen tuông đốt cháy ngoài tầm kiểm soát.
Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận