smail188Vũ Điệu Hoang Dã

- Marimar

Xem Phim Vũ Điệu Hoang Dã

Phim Tình Cảm Phim Phiêu Lưu Phim Tâm Lý
78/78Thuyết Minh

Đạo diễn: Mac Alejandre, Joyce Bernal

Quốc gia: Philippin

Thời lượng: 78 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Vũ Điệu Hoang Dã Philippin (2013) dài 78 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Mac Alejandre, Joyce Bernal và cùng các diễn viên nổi tiếng như Richard Gomez, Marian Rivera, Dingdong Dantes, Katrina Halili.

Vũ Điệu Hoang Dã là bộ phim tâm lý kể về cuộc tình trai ngang Yêu Sergio Santibanez nhưng Angelika lại quyết định kết hôn với cha của người yêu để nhanh chóng trở thành bà chủ của khu nghỉ mát cao cấp. Đau đớn vì bị phản bội, Sergio nung nấu quyết tâm trả thù bạn gái lẫn cha ruột của mình. Thế trận mà người đàn ông hận tình bày ra có một con át chủ bài vô cùng lợi hại, đó chính là Marimar – cô gái ngây thơ, trong sáng đang thầm yêu Sergio. Phim Vũ Điệu Hoang Dã Marimar bị lạc cha mẹ, sống trên đảo với hai ân nhân đã cứu sống cô sau một vụ tai nạn. Không hay biết về kế hoạch của chàng trai mình trót yêu thương, Marimar về làm vợ Sergio trong niềm vui tột cùng. Thế nhưng từ lúc bước chân vào dinh thự sang trọng của gia đình Sergio, Marimar bắt đầu phải sống trong cảnh đau khổ đến tột cùng, nhất là khi mẹ kế của chồng là một người đàn bà ác độc và xảo quyệt.

Vũ Điệu Hoang Dã

Rồi sự thật cũng hé lộ, Marimar nhận ra mình chỉ bị Sergio lợi dụng để phục vụ cho kế hoạch trả thù của anh ta. Đau đớn và tuyệt vọng, cô quyết định ra đi. Sau nhiều năm biệt tích, Marimar bỗng nhiên quay về với tư cách là quý cô Bella Aldama giàu có, sắc sảo và nhẫn tâm…Xem Phim Vũ Điệu Hoang Dã Mariamar đã đi đâu và đã làm gì? Tại sao cô lại trở nên giàu có một cách lạ lùng như vậy, hay cô đã tìm lại được gia đình? Quay về sau nhiều biến cố, liệu quý cô Bella Aldama kiêu kỳ có còn giữ lại chút nào nét đẹp tâm hồn vốn có của Marimar ngày xưa? Đón xem bộ phim Philippines Vũ điệu hoang dã dài 77 tập trên XemPhimOn.Com Nhé ^^!

28/10


Xem Phim Số
gamelui