Vì Sao Đưa Anh Tới You Came From The Stars (2013)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Tâm Lý

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
21 Tập

Điểm bình chọn :
7.8
(14 lượt)
Đạo diễn:
Jang Tae Yoo

Năm:
2013

Lượt xem:
69,726

Đánh giá phim (14 lượt)

7.8 14 10 0

loading...

  Nội Dung

Bộ phim truyền hình tình cảm hàn quốc mới của SBS You Came from the Stars đánh dấu lần đầu tiên thử sức với thể loại phim hài lãng mạn của nam diễn viên Kim Soo Hyun mới đây vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên. Trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng kể từ "The Moon Embracing the Sun" của MBC năm 2012.

Vì Sao Đưa Anh Tới - Images 1

Vì Sao Đưa Anh Tới - Images 2

Trong Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Kim Soo Hyun sẽ hóa thân vào nhân vật Do Min Joon, chàng trai ngoài hành tinh đến trái đất vào 400 năm trước ở thời Joseon, đánh dấu một bước chuyển đổi hoàn toàn khác biệt so với các vai diễn trước đây của anh. Ở phim trường, Kim Soo Hyun cho thấy anh đã hoàn toàn nắm vững nhân vật người ngoài hành tinh hơn 400 tuổi có khuôn mặt của thanh niên tuổi 20, được kỳ vọng sẽ một lần nữa chinh phục trái tim khán giả.

Vì Sao Đưa Anh Tới - Images 3

Vì Sao Đưa Anh Tới - Images 4

Vì Sao Đưa Anh Tới - Images 5

Bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới sẽ được bổ sung những tình tiết ngẫu nhiên nhưng đầy bất ngờ để trở thành một bộ phim giả tưởng lãng mạn. Do Min Joon (Kim Soo Hyun) là chàng trai ngoài hành tinh với khả năng phi thường đến trái đất từ 400 năm trước và yêu nữ diễn viên hàng đầu Chun Song Yi. Kim Soo Hyun sẽ cùng Jun Ji Hyun tạo nên một mối tình đầy kì diệu và phi thường này.

  Trailers & Videos

Vì Sao Đưa Anh Tới - You Came From The Stars (2013)

Phim Tâm Lý

  Bình luận