Tuyệt Sắc Nam Nhân Pretty Man (2013)

Trang Thái :
16/16 Phụ Đề

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Hài Hước

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
16 Tập

Điểm bình chọn :
0
(0 lượt)
Đạo diễn:
Jeong Jeong Hwa , Yoon Sang Ho

Năm:
2013

Lượt xem:
21,181

Đánh giá phim (0 lượt)

0 0 10 0

loading...

  Nội Dung

Tuyệt Sắc Nam Nhân là một câu chuyện về một người đàn ông có khuôn mặt đẹp - người có thể chiếm được trái tim của các phụ nữ một cách dễ dàng và thông qua họ, anh nhận được không chỉ sự giàu có và quyền lực, mà sau này còn học được những thứ thực sự quan trọng trong cuộc sống. "Pretty Man” sẽ do Jang Keun Suk đóng vai chính và nam diễn viên Lee Jang Woo, người sẽ đảm nhận vai đối thủ David Choi. Xem Phim Tuyệt Sắc Nam Nhân Nhân vật của Lee Jang Woo sẽ là một người có tinh thần tự do và được coi là có tính cách 4D nhưng tính tốt. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về tình yêu tam giác tiết lộ hai nhân vật nam tranh giành tình yêu của nhân vật nữ, bạn hãy chờ đợi các tin tức cập nhật liên tục để biết rõ về ngày phát sóng của bộ phim sắp tới.

Anh Chàng Đẹp Trai

Dứt lời, Hãn phóng xe đi thẳng. Không ngoái nhìn nhưng anh vẫn hình dung ra gương mặt của con nhỏ. Một gương mặt đang phừng phừng giận dỗi nhưng rất đẹp. Phim Tuyet Sac Nam Nhan Bất giác Hãn mỉm cười. Anh thảy trái cầu vào giỏ xe Dream phiá trước lòng thầm nghĩ : - So với những xe đời mới, phân khối lớn hơn, chiếc Dream này đã lỗi thời, không còn phù hợp với người vừa du học về. Nhưng không sao, mình sẽ đổi xe bốn bánh cho hợp với một tay sành điệu. Phấn chấn với dự tính trong đầu, Hãn tăng ga mà không để ý một chiếc mô tô từ trong hẻm phóng ngược chiều ra đường lớn và đâm thẳng về phía anh. Qúa bất ngờ, Hãn không tài nào tránh kịp. Anh bắn người ra khỏi yên khi hai xe tung mạnh vào nhau. Hãn cảm nhận được sự va đập của thân thể mình xuống mặt đường nhựa. Sau đó, anh thấy mình chìm vào một khoảng đen sâu hút đến vô tận.

Anh Chàng Đẹp Trai

Nói dứt lời , anh đấm liên tục xuống giường khiền bà Nhận phải giật mình mình ngực dù dạo này bà đã quen với tánh khí thất thường của con trai Từ khi bị tai nạn tới nay , con bà đã trở thành người khác hoàn toàn . Bà tưởng mình gượng không nổi sau cú sốc quá lớn này , nhưng trái tim người mẹ đã vực bà dậy để lo cho con . Công việc làm ăn bà để 1 mình ông Vịnh gánh vác Tội nghiệp ! So với sự đau đớn của vợ chồng bà, thằng bé phải khốn khổ hơn gấp năm gấp mười Hãn là con trai độc nhất , là gia tài , là hy vọng, là sự hãnh diện lớn nhất của vợ chồng bà . Hãn vừa du học ở nước ngoài về , vợ chồng bà đã đặt để, gởi gắm và Hãn biết bao nhiêu hoài bão Ấy vậy mà chỉ 1 giây bất cẩn, tại nạn đã xảy ra . Phải chi ở buổi chiều nghiệt ngã ấy bà đừng chiều ý Hãn thì đâu đến nỗi . Giờ thì tiền đồ xán lạng của thằng bé đã tiêu tan . 2 chân không cử động được . Nếu không kiên trì tập vật lý trị liệu , có thể con trai yêu dấu của bà sẽ thành phế nhân suốt đời . Thử hỏi trên đời này còn nỗi đau nào khủng khiếp hơn nữa không ?

Anh Chàng Đẹp Trai

Dứt lời bà lật đật ra khỏi phòng Hãn . Còn lại 1 mình , anh gục đầu vào tay nức nở. Đàn ông khóc vì không vượt qua chính bản thân là hèn , thế nhưng trong tình cảnh này , Hãn biết làm gì cho vơi tuyệt vọng Với anh , tất cả đã chấm dứt , anh không thiết sống nữa Điện thoại reo , Hãn bất lực nhìn cái máy nằm ở sát vách mà lúc nãy anh đã vứt vào . Hít vào 1 hơi , anh vươn tay cố với lấy , song không được . Đôi chân vô tri giác như trì níu lại . Với anh , chuyện đơn giản thế này cũng hết sức khó nhọc , khó đến mức thành không thể. Chuông điện thoại bắt đầu hồi gấp rút khiến Hãn sốt ruột . Anh gọi bà Nhận , rồi Chi. Bờ giúp việc cũng chả nghe ư hử. Bậm môi , Hãn lết từng chút , từng chút trên giường , đến khi tay anh chạm vào điện thoại thì chuông ngừng reo Hãn tức đến nghẹn thở . Anh không chỉ muốn đập cho vỡ tan điện thoại mà anh muốn đập nát cả thế giới này . Anh không hiểu sao cuộc đời bất công với mình đến thế . Hãn biết làm gì , sống ra sao nếu đôi chân trở nên vô dụng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

Tuyệt Sắc Nam Nhân - Pretty Man (2013)

Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước

  Bình luận