smail188Tuyết Kha

- Sctv13 Tập 3 4 5

Xem Phim Tuyết Kha

Phim Tình Cảm
Tập 24Phụ Đề

Đạo diễn: Trầm Di

Quốc gia: Đài Loan

Thời lượng: 24 tập

Năm phát hành: 2002Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Tuyết Kha Đài Loan (2002) dài 24 tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Trầm Di và cùng các diễn viên nổi tiếng như Quy Á Lôi, Mã Cảnh Đào, Lưu Tuyết Hoa.

Cách cách Tuyết Kha của Vương phủ yêu con trai của bà vú nuôi trong phủ, tên là Á Mông. Hai người đã thề nguyền làm vợ chồng và cùng nhau bỏ trốn vì gia đình Tuyết Kha kịch liệt phản đối. Nhưng trên đường đi, họ bị cha Tuyết Kha dẫn quân bắt lại. Cách cách phải dùng cái chết uy hiếp cha để đổi lấy mạng sống cho Á Mông. Á Mông bị bắt đi lính tận biên cương. Sau khi Tuyết Kha sinh con, cha cô ép gả cho một gia đình có mối thâm giao nhiều đời.

Tuyết Kha

Tuyết Kha

Tân lang La Chí Cương là một chàng trai được rất nhiều tiểu thư mong muốn được làm vợ. Nhưng anh chỉ dành tình cảm cho Tuyết Kha. Không ngờ, Tuyết Kha lại cho anh biết cô đã có con với Á Mông. Chí Cương đau đớn gọi cha mẹ tới. Họ bắt Tuyết Kha chặt ngón tay út. Từ đó, những ngày tháng khổ cực của cô bắt đầu. Chí Cương nghĩ mãi không thông, càng nghĩ càng cảm thấy đau đớn, thất bại. Ba năm sau, Chí Cương chịu không được và cưỡng bức Tuyết Kha... Tám năm sau, Tuyết Kha và Á Mông tương ngộ. Tình yêu và hận thù khiến cuộc sống chốn hoàng tộc đảo điên...

Từ Khóa:
28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui