Tửu Quyền Tô Khất Nhi

- Túy Quyền Tô Khất Nhi

Xem Phim Tửu Quyền Tô Khất Nhi

10320 Lượt Xem

20 End Phim Võ Thuật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1982Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Tửu Quyền Tô Khất Nhi Hồng Kông (1982) dài 20 Tập thuộc thể loại Võ Thuật do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Mễ Tuyết, Trần Tú Châu, Lưu Thiệu Minh, Lưu Giang, Thạch Kiên. Phim Túy Quyền Tô Khất Nhi là một bộ phim truyền hình Hồng Kông dài 20 tập, phim do TVB phát hành vào năm 1982.Phim nói về một chàng trai tên là Tô Xán,anh ta là truyền nhân của Tô Gia vốn có truyền thống võ học,thế nhưng anh lại không luyện được võ công của Tô Gia.Tô Xán kết giao bạn bè với nhiều người,tính tình anh chính trực,ngay thẳng .

Sau đó Tô Xán và một cô gái tên Tiêu Linh yêu nhau,vì thế làm cho kẻ thầm yêu Tiêu Linh ghen ghét và ra tay hãm hại Tô Xán,làm cho anh và những nguòi bạn của mình mang trọng tội,hắn ép Tiêu Linh phải đến với hắn để Tô Xán được an toàn,làm cho Tô Xán hiểu lầm Tiêu Linh.

Sau đó Tô Xán lên chốn thị tứ kiếm sống tránh xa quê nhà, nhưng số phận lại đưa đẩy anh ta trở về với Tiêu Linh và kẻ đã hại mình.Sau này Tiêu Linh bị hại chết,Tô Xán được đại sư thiếu lâm giúp đỡ,đã luyện được túy quyền đánh bại kẻ thù của mình.Từ đó anh say xỉn,lang thang khắp nơi.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon