Truyền Tích Thần Kỳ Legend Of The Demigods (2008)

Trang Thái :
22/22

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
17
(6 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2008

Đạo diễn:
Hoàng Quốc Cường

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
22 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Võ Thuật , Phim Thần Thoại

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
09/06/2017 [00:54]

Like & Share

  Nội Dung

Gai Choi-Chi không có khác nhau từ một cô gái bình thường, ngoại trừ việc Lady Luck dường như mỉm cười khi cô và giữ cô ta ra khỏi rắc rối tất cả các thời gian. Do đó cô có biệt danh là "Hồ-Choi Mũi" ("Lucky Girl"). Tuy nhiên, cô không biết rằng mẹ kế, được gọi là Hồ-Choi Ma, thực sự là một tinh thần thực vật. Choi-Chí giúp một số vị thần đánh bại một linh hồn ma quỷ một lần và mẹ kế của cô biến mình thành một á thần để cứu mạng sống của mình.

Như một đứa trẻ, Shek Kam-Đồng đã liên tục bắt nạt và nhìn xuống, nhưng ông vẫn còn hiếu thảo với mẹ của mình và cho thấy sự tôn trọng tuyệt vời cho các vị thần. Wong Tai Sin , một vị thần mong muốn cấp, có thương hại Shek và trao anh siêu nhân sức mạnh. Tuy nhiên, Shek bắt đầu lạm dụng quyền lực mới của mình và sử dụng nó để bắt nạt người khác, trở thành một bạo chúa địa phương trong thành phố.
Một Hei có chứng ngủ rũ , như ông luôn luôn là mệt mỏi và ngủ thiếp đi lúc timings ngẫu nhiên. Wong Tai Sin-cố gắng giúp đỡ Một Hei bằng cách trình bày cho ông một thanh kiếm huyền diệu được sở hữu bởi tinh thần của một chiến binh. Bất cứ khi nào Một Hei chạy vào rắc rối, tinh thần mạnh mẽ sẽ có anh và giúp anh ta đánh bại kẻ thù của mình.
Một ngày nọ, một thuật sĩ ác làm nhiễu loạn thị trấn yên tĩnh và bắt Ho-Choi Ma. Gai Choi-Chi, Shek Kam-Đông, An Hei bắt tay đối đầu với các hướng dẫn và đánh bại của mình để cứu Ho-Choi Ma. Họ đi du lịch trên khắp lục địa vào cuộc tìm kiếm anh hùng của họ, gặp phải sự kiện kỳ ​​lạ và huyền bí trong cuộc hành trình.

  Bình luận