Truyền Thuyết Jumong 2 Kingdom Of The Winds (2008)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Dã Sữ

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
36 Tập

Điểm bình chọn :
10
(1 lượt)
Đạo diễn:

Năm:
2008

Like & Share

  Nội Dung

Phim Truyền Thuyết Jumong 2 cuốn hút khán giả ngay từ đầu phim không phải ở màu sắc phim lịch sử cổ trang, cảnh ngựa phi, cung tên áo giáp đánh trận mà là những câu chuyện tình yêu đan xen một cách khéo léo qua con mắt nhìn hiện đại của những người làm phim về thế giới những nhân vật của lịch sử, của quá khứ thật giàu sức sống. Câu chuyện đầu tiên là mối tình tay ba giữa nàng Yu-Hoa cùng đại tướng quân Hê-Mô-Su, thủ lĩnh đội anh hùng của đội quân dũng cảm Đa Mun và thái tử của Byu-Ô (về sau là vua Kưm Oa). 

Nàng Yu Hoa yêu Hê-Mô-Su nhưng cuối cùng nhận làm vương phi của vua Kưm-Oa để cố gắng sống, nuôi dưỡng đứa con duy nhất nối nghiệp Hê-Mô-Su. Vua Kưm-Oa yêu và bảo vệ mẹ con Yu Hoa khiến hoàng hậu Won-hu và con ruột là hoàng tử Đê-Sô căm hận. Mối mâu thuẫn giữa tình yêu và thù hận, giữa lòng căm phẫn và tình cảm huyết thống đã diễn biến khá gay cấn và phức tạp. 

Câu chuyện thứ hai là mối tình tay tư giữa nàng Sê-Se-Nô cùng hoàng tử Ju-Mông, hoàng tử Đê-Sô và vị tuỳ tướng Đô-Thê. Mạch của phần đầu phim được xây dựng theo từng chuỗi, nhiều diễn biến thăng trầm, nhiều kịch tính gay cấn. 

Truyền Thuyết Jumong 2

Cảnh Trong Phim Truyền Thuyết Jumong 2 - Ảnh 1

Truyền Thuyết Jumong 2

Cảnh Trong Phim Truyền Thuyết Jumong 2 - Ảnh 2

Truyền Thuyết Jumong 2

Cảnh Trong Phim Truyền Thuyết Jumong 2 - Ảnh 3

Truyền Thuyết Jumong 2

Cảnh Trong Phim Truyền Thuyết Jumong 2 - Ảnh 4

Truyền Thuyết Jumong 2

Cảnh Trong Phim Truyền Thuyết Jumong 2 - Ảnh 5

  Trailers & Videos

Truyền Thuyết Jumong 2 - Kingdom Of The Winds (2008)

Phim Tình Cảm,Phim Dã Sữ

  Bình luận