Truyền Thuyết Ju Mông Jumong (2006)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Võ Thuật , Phim Dã Sữ

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
81 Tập

Điểm bình chọn :
5.8
(27 lượt)
Đạo diễn:
Kim Keun Hong

Năm:
2006

Lượt xem:
381,439

Đánh giá phim (27 lượt)

5.8 27 10 0

loading...

  Nội Dung

Truyền Thuyết Ju Mông kể về cuộc đời gian khổ của chàng hoàng tử Jumong, tức Đông Minh Thánh Vương Cao Chu Mông, vị vua và cũng là anh hùng dân tộc của đất nước Triều Tiên đã chiến đấu với hàng ngàn quân giặc để lập nên đất nước Cao Câu Ly (Kokorea) một thời lừng lẫy. Toàn bộ những diễn biến xảy ra xung quanh cuộc đời của Jumong. Bộ phim kể về cuộc tranh tài của ba vị hoàng tử là Daeso, Yeongpo, Jumong và hai nước Đông Phù Dư, Cao Câu Ly. Sau bao nhiêu khó khăn, cuối cùng Jumong trở thành vua. Xem phim truyen thuyet ju mong Vua Jumong đã đưa Cao Câu LY trở thành một cường quốc kể từ sau khi lập nước.

Truyền Thuyết Ju Mông - Images 1

Truyền Thuyết Ju Mông - Images 2

Bộ Phim Truyền Thuyết Ju Mông miêu tả cuộc đời của Cao Chu Mông, (người sáng lập của vương quốc Cao Câu Ly). Các yếu tố kỳ ảo bao quanh truyền thuyết của Jumong đã được thay thế với nhiều sự kiện dựa trên thực tế, chẳng hạn như liên quan đến ngày sinh của ông. Nó cũng được coi là một phần quan trọng của "làn sóng Hàn Quốc" (Hallyu)​​. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Truyền Thuyết Ju Mông - Images 3

Truyền Thuyết Ju Mông - Images 4

Truyền Thuyết Ju Mông - Images 5

Toàn bộ những diễn biến trong Truyền Thuyết Ju Mông xảy ra xung quanh cuộc đời của Jumong. Bộ phim kể về cuộc tranh tài của ba vị hoàng tử là Daeso, Yeongpo, Jumong và hai nước Đông Phù Dư, Cao Câu Ly. Sau bao nhiêu khó khăn, cuối cùng Jumong trở thành vua. Vua Jumong đã đưa Cao Câu LY trở thành một cường quốc kể từ sau khi lập nước.

  Trailers & Videos

Truyền Thuyết Ju Mông - Jumong (2006)

Phim Tình Cảm,Phim Võ Thuật,Phim Dã Sữ

  Bình luận