Phim Truy Tìm Tượng Phật 2
Truy Tìm Tượng Phật 2

-

Ong Bak 2

Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 2

3040 Lượt Xem

HD Phim Hành Động

Đạo diễn: Tony Jaa, Panna Rittikrai

Diễn viên: Tony Jaa, Sorapong Chatree, Sarunyu Wongkrachang, Nirut Sirichanya

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2009

  • Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 2
Bạn đang xem phim Truy Tìm Tượng Phật 2 - Ong Bak 2 (2009) của Mỹ thuộc thể loại Phim Hành Động do đạo diễn Tony Jaa, Panna Rittikrai và cùng các diễn viên nổi tiếng như Tony Jaa, Sorapong Chatree, Sarunyu Wongkrachang, Nirut Sirichanya. Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 2 Full HD tại XemPhimOn.Com.

  • Nội Dung Phim
Phim Truy Tìm Tượng Phật 2 kể về cậu bé Tien - con trai của một trong bốn vị đại tướng quân - được cha mẹ đưa tới một nơi xa nhà để học múa. Cậu không hiểu tại sao cha không cho mình học võ để tự vệ và có thể đi theo con đường của ông sau này. Nhưng chỉ vừa kịp làm quen với nơi ở mới, Tien đã phải chịu nỗi đau lớn nhất trong đời: cha mẹ cậu bị phản bội và sát hại.

Trên đường trốn chạy, Tien bị bắt làm nô lệ. Chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, Tien bị đẩy xuống một hồ nước sâu. Cậu phải giết chết con cá sấu dưới đó nếu muốn sống sót. Đó cũng là lúc vị cứu tinh của Tien xuất hiện: thủ lĩnh hải tặc Chernang (Sorapong Chatree) của vùng vách đá Geruda Wing. Tien được ông đưa về nuôi và dạy võ thuật.


Đến tuổi trưởng thành, Tien (Tony Jaa) được Chernang giao lại ngôi vị thủ lĩnh, sau khi xuất sắc vượt qua một loạt những thử thách về sự lanh lợi, mưu trí, võ thuật và tâm trí. Nhưng vị thủ lĩnh trẻ của toán cướp biển vẫn bị dằn vặt bởi những ký ức về quá khứ. Tien quyết định lên đường tìm lãnh chúa Rajasena (Sarunyu Wongkrachang) - kẻ thù đã giết cha mẹ anh. 

Trong bộ phim thứ hai, tài tử người Thái cũng để lại ấn tượng lớn, dù anh không có vẻ hấp dẫn đặc biệt trước ống kính. Với Ong Bak 2, Tony Jaa làm đồng đạo diễn với nhà làm phim gạo cội Pana Rittirai. Tác phẩm này suýt nữa đã không có ngày ra rạp, nam diễn viên chính kiêm đạo diễn biến mất không để lại tung tích hồi tháng 6/2008. Nhưng rồi Tony Jaa đã trở lại và tiếp tục tham gia phim.

Trong Ong Bak 2, Tony Jaa không chỉ trình diễn quyền Thái, mà còn có Kungfu (Trung Quốc), Kendo (Nhật Bản) và một số môn võ thuật khác. Những màn trình diễn trong phim nhắc lại một thời kỳ huy hoàng của võ thuật trên màn ảnh rộng, nơi mà mỗi phong cách đều có một bộ phận tín đồ riêng. Ngay từ khi những đoạn phim lậu xuất hiện trên Internet, không ít fan ca ngợi và ví tác phẩm này như một phiên bản 300 của châu Á.

  • Trailer Phim