Phim Trôi Về Thời Tiền Sử
Trôi Về Thời Tiền Sử

-

Land Of The Lost

Xem Phim Trôi Về Thời Tiền Sử

8871 Lượt Xem

FULL HD Phim Phiêu Lưu Phim Viễn Tưỡng

Đạo diễn: Brad Silberling

Diễn viên: Will Ferrell,Anna Friel,Danny Mc BrideJorma Taccone

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 93 Phút

Năm phát hành: 2009

  • Xem Phim Trôi Về Thời Tiền Sử
Bạn đang xem phim Trôi Về Thời Tiền Sử - Land Of The Lost (2009) của Mỹ thuộc thể loại Phim Viễn Tưỡng do đạo diễn Brad Silberling và cùng các diễn viên nổi tiếng như Will Ferrell,Anna Friel,Danny Mc BrideJorma Taccone. Xem Phim Trôi Về Thời Tiền Sử Full HD tại XemPhimOn.Com.

  • Nội Dung Phim
Trong Land of the Lost, danh hài Will Ferrell (Step Brothers, Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby) thủ vai tiến sỹ Rick Marshall, một người đàn ông không có gì trong tay, ít tài nghệ và tài trí cũng có vấn đề. Marshall bị hút vào một hố đen thời gian tới một thế giới kì lạ, nơi ông ta phải chiến đấu để sinh tồn giữa những sinh vật từ thời tiền sử, đặc biệt, khủng long bạo chúa lúc nào cũng vây quanh ông. Đồng hành cùng chàng tiến sỹ dở dở ương ương này còn có cô phụ tá lanh lợi Holly (Anna Friel) và tay bán đồ lưu niệm lỗ mãng Will (Danny Mcbride).
Bị đuổi bắt bởi khủng long bạo chúa T.rex và bám đuôi bởi một loài thằn lằn gớm ghiếc có tên là Sleestak, nhóm Marshall buộc phải đặt hết niềm tin vào đồng minh duy nhất lúc ấy, Chaka (Jorma Taccone), vốn là một... linh trưởng.Đó là canh bạc lớn nhất đời Marshall. Hoặc là thoát ra được thế giới đó, họ sẽ là những anh hùng trong lĩnh vực khoa học; bằng không, họ sẽ mãi mãi trốn chạy trong một thế giới đã bị lãng quên...