Trở Về Trái Đất

- After Earth

Xem Phim Trở Về Trái Đất

Phim Hành Động Phim Phiêu Lưu
HDPhụ Đề

Đạo diễn: M. Night Shyamalan

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Trở Về Trái Đất Hành Động (2013) của Mỹ do đạo diễn M. Night Shyamalan và cùng các diễn viên nổi tiếng như Will Smith, Jaden Smith, Isabelle Fuhrman.

Phim Tro Ve Trai Dat Đứa cháu cười vang, một tiếng cười hồn nhiên vô tà. Đó là một cô bé chừng năm, sáu tuổi, khuôn mặt bụ bẫm đáng yêu. Hai má lún đồng tiền càng tô thêm nụ cười rạng rỡ. Người bà ngoài sáu mươi tuổi, mái tóc đã điểm bạc. Bà hơi gầy, ánh mắt phảng phất nét u buồn nhưng vẫn không làm phai đi vẻ phúc hậu vốn có. Tối nay, hai bà cháu đi dạo một vòng quanh hồ Hoàn Kiếm để tận hưởng luồng không khí trong lành hiếm có và cũng là ngắm cảnh thành phố lên đèn. Đây là thói quen của hai bà cháu vào mỗi ngày sau khi dùng cơm tối. Trời nổi gió, có dấu hiệu sắp mưa, người bà muốn nhanh chóng quay về nhưng cô bé lại muốn ăn kem và năn nỉ bà cho bằng được và kết quả là…

Xem Phim Tro Ve Trai Dat Cháu về phòng ngủ trước đi! Bà ở đây trông chừng đứa trẻ này. Cô bé ngoan ngoãn vâng lời. Trước khi đi còn quay lại nhìn cậu bé một lần rồi mới yên tâm về phòng. Kéo nhẹ chiếc ghế, người bà ngồi xuống cạnh giường nhìn cậu bé đang thiêm thiếp chìm vào giấc ngủ, thỉnh thoảng mặt lại nhăn lên vẻ khó chịu. Bà để ý thấy đây không phải là một đứa trẻ lang thang đường phố thông thường. Khuôn mặt cậu vốn rất tinh nghịch đáng yêu nhưng giờ đây đã hốc hác đi nhiều. Đôi mắt hơi sưng lên, cho thấy cậu đã khóc rất nhiều. Nước da trắng, trẻ con đường phố khó có thể có được. Quần áo trên người cậu cũng là hàng đắt tiền. Chắc chắn cậu bé này là con trong một gia đình khá giả mới bị lạc cha mẹ.

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số