Trinh Thám Nghiệp Dư Htv9 (2013)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Hình Sự

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
29 tập

Điểm bình chọn :
9
(10 lượt)
Đạo diễn:
N/a

Năm:
2013

Like & Share

  Nội Dung

Trinh thám nghiệp dư là câu chuyện mang dáng dấp phiêu lưu, hình sự nhưng không thiếu chất thơ lãng mạn của những người trẻ tuổi lãng tử tại vùng đất cao nguyên Bảo Lộc, Đà Lạt. Hai thanh niên mồ côi, một già (Trung), một trẻ (Đình) tình cờ vướng vào một vụ rắc rối trong lúc đi dã ngoại ở Suối Tiên, rừng U Linh (Bảo Lộc). Số là họ tình cờ làm quen với chú Bảy, nhưng ngay sau đó chú Bảy trúng độc chết. Để tự minh oan cho mình, cả hai buộc phải tự tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông bạn mới quen này.

Cuối cùng họ cũng ‘phá được án’ và có được sự tín nhiệm của thanh tra Trọng Viễn. Để rồi sau đó, thanh tra Trọng Viễn vì bận việc nên đã giới thiệu hai trinh thám nghiệp dư Trung và Đình đến giúp gia đình bà Án ở Đà Lạt tìm người con trai (Sinh) bị mất tích.
 
 
Phim Trinh Tham Nghiep Du Từ sự tình cờ, bất đắc dĩ trong vụ án thứ nhất mà hai chú cháu Trung, Đình trở thành những trinh thám tuy là nghiệp dư nhưng có óc phán đoán, điều tra không thua gì những thám tử chuyên nghiệp. Họ đã tìm được anh Sinh, mặc dù đã chết, và cả nguyên nhân dẫn đến cái chết này trong sự mến phục của gia đình bà Án và cô con gái Tường Vy của bà.Nhờ hai vụ phá án bất đắc dĩ này, Trung tìm được người trong mộng (Tường Vy) và quan trọng hơn là anh tìm lại được người mẹ bị thất lạc của mình – không ai xa lạ chính là bà chủ Thơm, người đã và đang cưu mang Trung, Đình trong quán ăn nhỏ nhưng ấm cúng của mình.
 

  Bình luận