smail188Trận Chiến Thái Bình Dương

- Pacific Rim

Xem Phim Trận Chiến Thái Bình Dương

Phim Hoạt Hình Phim Viễn Tưỡng
Bản đẹpThuyết Minh

Đạo diễn: Guillermo del Toro

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim5
15 Star | 3 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Trận Chiến Thái Bình Dương Hoạt Hình (2013) của Mỹ do đạo diễn Guillermo del Toro và cùng các diễn viên nổi tiếng như Idris Elba, Charlie Hunnam, Rinko Kikuchi, Brad William Henke, Robert Kazinsky, Charlie Day, Mana Ashida, Ron Perlman, Max Martini, Joe Pingue, Larry Joe Campbell, Clifton Collins Jr..

Hãng Warner Bros tung ra trailer đầu tiên của bộ phim viễn tưởng Pacific Rim, bộ Phim này được xem là đối thủ cạnh tranh với Transformer của hãng Paramount đã làm mưa làm gió suốt từ năm 2007. Trong Phim Trận Chiến Thái Bình Dương những con robot cao đến 100m, so với chúng thì Transformer chỉ là những món đồ chơi.

Trận Chiến Thái Bình Dương

Trận Chiến Thái Bình Dương

Nội dung bộ Phim Trận Chiến Thái Bình Dương xoay quanh cuộc chiến trong tương lai giữa những con quái vật ngoài hành tinh thèm khát nguồn năng lượng vô tận từ trái đất và những con người có khả năng điều khiển những người máy để chống lại chúng. Liệu rằng con người với những vũ khí tối tân có thể chống lại những con vật không hề biết đến từ sợ hãi và lùi bước này? Lòng dũng cảm và mưu trí hay số lượng sẽ thắng? Chúng ta cùng chờ câu trả lời trong bộ phim.

Trận Chiến Thái Bình Dương

Trận Chiến Thái Bình Dương

Trận Chiến Thái Bình Dương

 Phim Trận Chiến Thái Bình Dương được đạo diễn bởi Guillermo del Toro, với sự diễn xuất của các ngôi sao Idris Elba, Charlie Hunnam, Rinko Kikuchi.
28/10


Xem Phim Số
gamelui