Trạm Dừng Tử Thần 2: Tiệc Máu Cabin Fever 2: Spring Fever (2009)

Audio :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Kinh Dị

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
96 Phút

Điểm bình chọn :
8.6
(4 lượt)
Đạo diễn:
Ti West

Năm:
2009

Lượt xem:
63,026

Đánh giá phim (4 lượt)

8.6 4 10 0

loading...

  Nội Dung

Một Paul rất biến dạng ( Rider Strong ) thoát ra từ con lạch và đi lang thang qua những khu rừng, để lại miếng thịt của mình theo cách này. Khi cuối cùng ông đã làm cho nó vào đường cao tốc, cơ thể của mình phát nổ khi ông được trúng một xe buýt trường học . Hài cốt của ông được kiểm tra bởi Phó Winston Olsen ( Giuseppe Andrews ), cảnh sát địa phương từ bộ phim trước đó. Winston đảm bảo tài xế xe buýt bị sốc rằng ông đã đánh một con nai sừng tấm.

Lạch Paul đang nằm trên đã được kết nối với một công ty nước đóng chai và nước bị nhiễm đã được phân phối cho các địa phương trung học .
John ( Noah Segan ), sinh viên tại các trường trung học, được quyết định nên đi đến vũ hội với thời gian dài lòng Cassie của mình (Alexi Wasser) hoặc ở nhà. Người bạn của ông Alex ( Rusty Kelley ) là chống lại đi cho đến khi ông móc lên với một cô gái tên Liz (Regan Deal). Sau đó cô ấy nói nếu cô ấy có thể nhận ra công việc đêm hôm đó, cô sẽ gặp anh ta ở đó.
John hỏi Cassie để đi đến vũ hội nhưng cô từ chối. Trong khi đó, Winston là một nhà hàng , nơi một nhân viên từ các công ty nước đóng chai chết vì nhiễm trùng. Sau đó ông nhận ra con lạch đã bị ô nhiễm nặng và đi vào nhà máy nước nói với các quan chức rằng nước bị ô nhiễm. Người lao động thông báo cho ông nhanh chóng bị giết bởi một nhóm các CCD (ô nhiễm bộ phận điều khiển) những người lính trong bộ quần áo NBC . Winston bỏ đi trước khi họ có thể nhận được với anh ta.

  Bình luận