Torranee Nee Nee Krai Krong

- Who Does This Land Belong To

Xem Phim Torranee Nee Nee Krai Krong

19225 Lượt Xem

17/17 Phim Tình Cảm

Đạo diễn: Pa Jeaw Yuthana Lopanpaybul

Quốc gia: Thái Lan

Thời lượng: 17 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
Diễn Viên
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Torranee Nee Nee Krai Krong Thái Lan (2012) dài 17 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Pa Jeaw Yuthana Lopanpaybul và cùng các diễn viên nổi tiếng như Nadech, Yaya.

Athit và Darunee là đại diện của gánh nặng di truyền mới từ "bà Daeng" bà nội của bạn. Những phụ nữ sử dụng cả sức mạnh và dịu dàng Gieo cây trồng phát triển loài cây đẹp và có thể phát triển nắm lấy tất cả sự sống trên Trái đất, nhưng cho đến ngày đó. Torranee Nee Nee Krai Krong Các rào cản và các vấn đề xảy ra giữa nhiều thực tế cuộc sống của chúng tôi: tất cả mọi người với tất cả những niềm vui. hạnh phúc ngọt ngào nản và đôi khi những giọt nước mắt, nhưng cuối cùng, với sự thành công, chúng chắc chắn là những người thưởng tốt nhất với ý định.

Torranee Nee Nee Krai Krong - Images 1

Phim Torranee Nee Nee Krai Krong Từ mớ hỗn độn của ý thức, cả trang ấp tuổi thơ từ từ hiện lên. Nơi đó, là những cánh đồng xanh thẳm bất tận màu cỏ; là những rặng tre kéo dài tới ngút ngàn trời cao. Là những cánh chim mải miết vô tận tìm về chốn thanh bình. Sau một trận càn dữ dội, cái nơi tưởng như cực kỳ bình yên ấy đã sớm chìm trong khói lửa, xác khô chất đầy thành đống. Chỉ còn người chết và một dải đất hoang phế để lại, tạo nên một sự trống vắng không thể nào khoả lấp trong lòng Triệu Quang Phục, kéo dài đến suốt những năm về sau.

Torranee Nee Nee Krai Krong - Images 2

Dòng thời gian như tiếp tục chảy trôi, đưa đến hình ảnh chiến trận, khi Triệu Quang Phục rời khỏi cố hương, cùng phụ thân đầu quân dưới trướng Lý Nam Đế, xung trận đánh giặc, chinh chiến trên xa trường. Xem Phim Torranee Nee Nee Krai Krong Cảm nhận được vị nám của khói lửa như còn vương trên cánh áo. Những sự hùng tráng khi đứng trên cỗ xe thiên lý mã đạp bằng thành quách còn lưu dấu mãi không phai. Lại tưởng như một lần nữa phải chịu đựng sự mất mát cực lớn, những sự mâu thuẫn và đấu tranh nội tâm cực kỳ gay gắt, những điều tự khiển trách chính bản thân mình khi nhận được di hài của phụ thân.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon