U99Bet
Tình Yêu Quanh Ta

- Love Arounda

Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta

Phim Hài Hước Phim Tâm Lý
21/21Thuyết Minh

Đạo diễn: Zhang Jinrong

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Tình Yêu Quanh Ta Hàn Quốc (2013) dài 21 Tập thuộc thể loại Hài Hước do đạo diễn Zhang Jinrong và cùng các diễn viên nổi tiếng như Trần Đình Ni, Hồ Vũ Uy.

Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta với thời lượng 15 tập phim thuộc thể loại dòng phim thần tượng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện tình lãng mạng và hài hước. Nàng là một DJ phát thanh vô tư, yêu hết mình đến mức có chút trẻ con để rồi bị người yêu lừa dối mà không hề hay biết. Còn chàng mà ta gặp khi Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta là con trai của 1 tên du côn, giàu có, lạnh lùng nhưng luôn ra tây bảo vệ kẻ yếu khi bị bắt nạt.

 

Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta Vận mệnh của hai con người này bắt đầu khi họ gặp nhau lần đầu ở sân bóng chày, chàng cũng bị người yêu bỏ rơi và lúc ấy còn bị nàng dạy dỗ vì cách xài tiền hoang phí của mình. Xem phim Tình Yêu Quanh Ta để gặp lại nàng sư tử Trần Đình Ni của bộ phim Yêu Nàng Sư Tử được yêu thích trước đó. Đóng cặp với cô lần này là gương mặt điển trai lạnh lùng mới đó là Hồ Vũ Uy. Chúng ta cùng Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta để theo doi chuyện tình oan gia này nhé!

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số
Xem Phim Số