Tình Yêu Bất Tận

- Endless Love

Xem Phim Tình Yêu Bất Tận

4017 Lượt Xem

SD Việt Sub Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Shana Feste

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 107 Phút

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Tình Yêu Bất Tận Tình Cảm (2014) của Mỹ do đạo diễn Shana Feste và cùng các diễn viên nổi tiếng như Alex Pettyfer, Gabriella Wilde, Robert Patrick, Bruce Greenwood, Joely Richardson, Emma Rigby, Meghan Mitchell.

Phim Tình Yêu Bất Tận Lên đến đỉnh núi, hai người chọn một bãi cỏ sạch sẽ ngồi xuống. Lúc này, vầng thái dương vừa ló dạng nơi phía chân trời. Ánh bình minh đỏ hồng rực rỡ chiếu xuống cảnh núi rừng hùng vĩ tạo nên một bức tranh tuyệt tác. Chả trách mà xưa nay đã có lắm thi nhân làm thơ ca ngợi vẻ đẹp của buổi bình minh. Tình Yêu Bất Tận nói về một câu chuyện tình của một đôi trai tài gái sắc tưởng chừng như không gì có thể ngăn cản được tình yêu của họ nhưng đáng tiếc thay tình cảm đó lại bị cha mẹ hai bên phản đối và tìm mọi cách để chia rẽ họ. Xem Phim Tình Yêu Bất Tận  tâm lý tình cảm với sự quy tụ của dàn sao Robert Patrick, Bruce Greenwood, Rhys Wakefield, Dayo Okeniyi, Emma Rigby and Joely Richardson. Hai người giật mình quay nhìn lại. Từ dưới có một bóng người đang lướt lên đỉnh núi với một tốc độ rất nhanh. Người đó từ phía dưới phi thân lên, dáng vẻ rất hối hả, mà thân pháp cũng khá là nhanh nhẹn, chẳng mấy chốc là đã lên đến nơi.

Tình Yêu Bất Tận - Images 1

Khi đến gần mới hay đó chính là Lưu Quốc Hiên. Bọn chúng hành động thần bí, dáng vẻ lại hung tợn tựa hung thần ác sát, xem chừng không phải là người lương thiện rồi. Nếu không phải là kẻ đại gian ác thì cũng là phường tham quan ô lại, cường hào ác bá. Chúng ta đang cần ngân lượng để sử dụng. Nếu đã là bạc bất nghĩa thì tội gì không lấy. Xem Phim Tình Yêu Bất Tận Đoạn cả bọn kéo đi hành sự. Giang Thừa Phong ngồi lại trong phòng chờ đợi, đồng thời cũng trù liệu kế sách hành động. Chàng vốn tính cẩn thận, dù có ưu thế tuyệt đối về lực lượng, hay thiên thời địa lợi, thì chàng vẫn lập kế hoạch cẩn thận để có thể giành được lợi ích tối đa, chịu tổn thất tối thiểu. Đó là sự phân biệt quan trọng giữa tướng tài và soái tài. Khoảng độ một canh giờ sau, năm người bọn Lưu Quốc Hiên đã về tới nơi. Trình Phương đang xách trên tay một hán tử trung niên vận y phục đen. Vào trong phòng, Trình Phương liền ném hắn xuống đánh huỵch một tiếng. Hắn đã bị điểm cả hôn huyệt và á huyệt, nên vẫn nằm yên bất động và không kêu rên được tiếng nào.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon
vị trí right 1

Xem Phim Số
Xem Phim Số