Tín Hiệu Của Sự Sống 252: Signal Of Life (2008)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2008

Đạo diễn:
Nobuo Mizuta

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
125 Phút

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
09/11/2016 [20:53]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Tín Hiệu Của Sự Sống Triệu Quang Phục khẽ lắc đầu một bận, dĩ nhiên là tức khắc phủ định hai ý niệm có phần hoang đường trên. Chàng vẫn giữ lấy thần sắc ngưng đọng nhìn lại, bản thân vẫn biết rõ cô gái này chính là vì đau thương và thống hận cực điểm sinh ra ám ảnh triền miên, hoàn toàn muốn giúp nàng ta có được sự tĩnh trí và bình ổn mà nhìn nhận lại mọi chuyện thực sự xác đáng. Y Liên kinh ngạc ngước nhìn lên. Chỉ thấy Triệu Quang Phục sắc diện trầm ngâm nhìn ra tít cõi trời xa.

Tín Hiệu Của Sự Sống - Images 1

Xem Phim Tín Hiệu Của Sự Sống Đau thương vẫn cứ còn đó. Đó là quá khứ, là một phần chẳng thể tách rời khỏi chỉnh thế. Cho dù ta có khuyên nàng cố gắng gạt bỏ chúng đi, thì cuối cùng tất cả những nỗ lực ấy vẫn sẽ vô hiệu thôi. Ý ta nói đến, không phải đề cập đến việc hãy quên đi, mà chính là muốn nàng vượt qua những đau đớn và ám ánh, để có thể tiếp tục sống.

Tín Hiệu Của Sự Sống - Images 2

Mọi ám ảnh suy cho cùng cũng chỉ đến từ sự bất yên của lòng người mà ra. Nàng vì căm thù quân giặc quá sâu sắc, trong suốt một thời gian dài không thể giải toả, mới hình thành oán niệm trong tâm, sinh ra một sự đả kích nghiêm trọng như hiện thời. Tín Hiệu Của Sự Sống Hãy nghe lời khuyên của ta, vẫn chung thủy một lòng với món nợ máu, nhưng hãy giữ nó nằm lại như một ánh lửa không tắt, chứ đừng để sự hận thù triệt để chi phối toàn bộ ý thức của mình; hãy gạt bỏ đi những sự dằn vặt ám ảnh. Nàng sẽ không còn bị những bóng ma quá khứ đeo bám nữa. Rồi nàng sẽ có được cuộc sống bình thường trở lại, mà vẫn có thể lưu giữ được lòng căm phẫn trong tâm.

  Bình luận