Tiếng Đàn Kìm Tieng Dan Kim (2012)

Trang Thái :
40/40

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
3
(2 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2012

Đạo diễn:
1461

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
40 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
09/12/2015 [13:23]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Tiếng Đàn Kìm trọn bộ 40 tập của việt nam, một bộ phim tình cảm về vọng cổ với các diễn viên tham gia Trà Ngọc Hằng, Việt Dũng, Cao Thái Hà, Hà Bình, Đức Long, Thế Hưng, Song Ngư. Tiếng đàn kìm đưa người xem đến với cuộc đời của nhiều tuyến nhân vật. Những người trẻ này đang trong giai đoạn định hướng cho tương lai và tìm kiếm ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Tiếng Đàn Kìm - Images 1

Tiếng Đàn Kìm - Images 2

Những bạn trẻ này, mỗi người mang trong mình Tieng Dan Kim, khát khao khác nhau nhưng có cùng một con đường là duy trì và phát triển loại hình nghệ thuật đàn ca tài tử của quê mình, làm giàu đẹp hơn những giá trị văn hóa tinh thần nơi miền sông nước…

Tiếng Đàn Kìm - Images 3

Tiếng Đàn Kìm - Images 4

Tiếng Đàn Kìm - Images 5

Tiếng Đàn Kìm - Images 6

Biết không thể sống mà không có mục đích và không thể đau buồn mãi khi tâm nguyện của mẹ vẫn chưa hoàn thành. Điệp rời khỏi nhà vào thành phố, trong lòng mang theo nhiều uẩn khúc… Góp phần làm sinh động bộ Phim Tiếng Đàn Kìm là hai nhân vật Trí (ca sĩ Bùi Duy Anh) và Nga ( Song Ngư đóng). Với bản chất thật thà và hết mình vì người khác Trí cùng Nga đã giúp đỡ Điệp vượt qua những nghịch cảnh của cuộc sống và ngăn chặn được âm mưu thâm độc muốn chiếm đoạt Điệp của Dũng.

  Trailers & Videos

Tiếng Đàn Kìm - Tieng Dan Kim (2012)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận