Thương Gia Kim Man Deok The Great Merchant (2010)

Trang Thái :
30/30

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2010

Đạo diễn:
XemPhimOn

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
30 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Dã Sữ

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
05/01/2014 [15:49]

Like & Share

  Nội Dung

Kim Man-deok được sinh ra cao quý đẳng cấp của mình mẹ là một haenyeo của đảo Jeju, cha cô là một quan chức chính phủ cấp cao đã gặp mẹ của Kim trong thời gian ông bị lưu đày ở đảo Jeju. Xem Phim Thương Gia Kim Man Deok Mẹ đẻ của Kim, Yi Eun Hong, không cho cha cô, Kim Eung Ryul, về việc mang thai của mình, khi ông và gia tộc của ông có thể bị trừng phạt bằng cách thực hiện hành vi không thích hợp cho trong khi lưu đầy. Khi sinh, Kim được đặt tên là Yi Hồng. Mẹ cô qua đời ngay sau khi sinh cô, để lại cô con gái một cây sáo rằng một ngày sẽ giúp cô kết nối lại với cha mình.

Thương Gia Kim Man Deok - Images 1

Kim được thông qua bởi bà Kim, một cựu nữ hoàng cung, nhưng người được biết đến Kim là "Hal-mae" (dịch là "Granny"). Quản lý một trung tâm đào tạo trong Hanyang cho trẻ em mồ côi, Hal-mae dạy các em kỹ năng thị trường và các ngành nghề cần thiết cho họ để trở thành thành công trong tương lai. Xem Phim Thương Gia Kim Man Deok Trong thời gian của mình với trung tâm đào tạo, đáp ứng Kim Jung Hong Soo, con trai của chính trị gia cao cấp, Chúa Jung Do-woong. Trường hợp xấu số gây Granny, Dong Ah và Kim (hiện là 12 tuổi) để chạy cho cuộc sống của họ, buộc họ phải rời khỏi Hanyang và đầu đến đảo Jeju. Trong quá trình này, họ tìm thấy sự cần thiết phải tách biệt nhưng đồng ý gặp nhau ở Jeju. Kim là người đầu tiên đến nơi trên đảo Jeju. Dong Ah tìm thấy cô, nhưng hai sẽ sớm gặp rắc rối và họ thấy mình bị bỏ tù sau một cuộc ẩu đả với trẻ Kang Yoo-ji, Foreman sau này của West Gate thị trường môi giới. Để giữ Dong Ah từ trải qua tra tấn, Kim bị lừa đồng ý để trở thành con gái nuôi của người đứng đầu gisaeng trên đảo Jeju . Hơn là để Kim, Dong Ah đồng ý trở thành người đầy tớ và bảo vệ cô.
 
Bảy năm sau, Hal-mae cuối cùng đến đảo Jeju và được đoàn tụ với Kim và Dong Ah. Trong khi Hal-mae cố gắng để có được Kim loại bỏ khỏi registry gisaeng, cô thấy rằng gisaeng mẹ nuôi của Kim và trợ lý thẩm phán giết Yi Eun Hong, mẹ của Kim. Để tránh tiếp xúc với công chúng về những lỗi lầm của họ, họ vẽ khung Hal-mae và Kim như thể hai người đã cố gắng để thoát khỏi hòn đảo. Xem Phim Thương Gia Kim Man Deok Hal-mae học của cốt truyện và trong quá trình tìm kiếm Kim, hai là "bị bắt". Hal-mae bị giam giữ trong nhà tù, trong khi Kim được gửi đến phường tạm thời (hoặc trại kiểm dịch) cho dịch bệnh như là hình phạt. Sau khi được cứu thoát khỏi trại, Kim bắt đầu để chăm sóc những người trong trại người đang bị bệnh. Trong thời gian này, cha của ông Kim đến thăm hòn đảo này và phát hiện ra sự ra đời của con gái mình. Mặc dù ông không thể công khai thừa nhận cô như con gái mình, ông cho tài liệu hướng dẫn bằng văn bản của cô đăng ký khai sinh và ban cho tên của mình, Kim Man-deok.

  Bình luận