Thời Sự Chó Và Mèo (2013)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Hài Hước

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
10 Tập

Điểm bình chọn :
10
(10 lượt)
Đạo diễn:

Năm:
2013

Like & Share

  Nội Dung

Phim Thoi Su Cho Va Meo Quân Tùy đánh phá, đột nhập thành. Quân Hậu Trần chạy tán loạn. Có người phải lấy nước đổ vào mặt Trần Hậu chủ cho tỉnh dậy và yêu cầu ra hàng để cứu quân lính khỏi chết oan. Hậu chủ nói: - Sau lầu, trẫm có đào sẵn giếng sâu. Đoạn, Hậu chủ dắt Trương Lệ Hoa, Khổng Quý Tần và độ mươi mỹ nhân khác đến giếng, ôm nhau nhảy xuống tránh nạn. Quân Tùy lùng tìm nhà vua trong nội cung không thấy, liền ra sau điện Cảnh Dương, thấy có giếng sâu và có tiếng người thì thầm ở dưới, liền cho thả dây xuống dò.

Phim Thoi Su Cho Va Meo Bỗng thấy dây nặng, chúng lấy làm lạ, kéo lên. Thì ra hai nàng tiên tuyệt sắc Khổng Quý Tần và Trương Lệ Hoa nắm đầu dây ấy mà lên. Một tên lính già chỉ hai nàng nói: - Trần Hậu chủ chết và mất nước cũng vì hai ả này ta chẳng nên mó đến. Quân Tùy nghe nói liền đâm chết cả hai người đẹp vứt xác xuống giếng, lấp đá lại.

Xem Phim Thoi Su Cho Va Meo Giếng ấy về sau gọi là giếng "Son Phấn". Riêng về Trần Hậu chủ, có sách nói là được cứu sống, nhưng sau thấy quân sĩ giết mấy hai nàng Khổng, Trương nên buồn rầu, sinh bịnh nhớ thương mà chết. Nhà Hậu Trần bị diệt vong, người ta cho rằng sở dĩ nước mất nhà tan cũng do khúc hát "Hậu Đình Hoa" ấy, vì có tính cách ủy mỵ, dâm dật. "Hậu Đình Hoa" chỉ về khúc ca vong quốc.

  Tags

  Bình luận