bet188vnThe Call

- 911

Xem Phim The Call

Phim Hành Động
HDPhụ Đề

Đạo diễn: Brad Anderson

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM

Phim The Call Jordan Turner ( Halle Berry ) là một LAPD 9-1-1 điều hành những người nhận được một cuộc gọi từ Leah Templeton (Evie Thompson), một thiếu nữ lo sợ cho cuộc sống của mình như một người đàn ông xông vào nhà cô. Hướng dẫn thông minh của Jordan cho phép Leah để trốn tránh kẻ xâm nhập, nhưng khi cuộc gọi ngắt kết nối, Jordan redials số lượng, gây ra điện thoại đổ chuông, cảnh báo kẻ đột nhập. Kết quả sai lầm trong đánh bắt và giết người của Leah.

Jordan tâm sự với bạn trai của cô, Cán bộ Paul Phillips ( Morris Chestnut ), rằng sự kiện này đã đưa cô vào một trạng thái tinh thần mà cô ấy có thể không còn các cuộc gọi lĩnh vực. Sáu tháng sau, cô ấy là một huấn luyện viên cho 911 nhà khai thác. Tại thời điểm này, kẻ giết người cùng bắt cóc một thiếu niên Casey Welson ( Abigail Breslin ) từ một trung tâm bãi đậu xe và lái đi với cô trong cốp xe của mình. Brooke (Jenna Lamia), một nhà điều hành tân binh, nhận được cuộc gọi và rõ ràng không thể xử lý nó, Jordan thấy điều này và mất hơn. Vì Casey đang sử dụng một điện thoại dùng một lần , họ không thể có được một vị trí GPS chính xác trên của mình. Jordan hướng dẫn Casey vào tín hiệu xe gần đó người gọi 911, cho phép cảnh sát để thu hẹp tìm kiếm của họ. Kẻ bắt cóc kết thúc giết chết những người cố gắng can thiệp, và chuyển sang xe ô tô với Alan Denado ( Michael Imperioli ), một trong những nạn nhân của mình, để trốn tránh cảnh sát. Tuy nhiên, ông vô tình để lại dấu vân tay tại hiện trường của việc chuyển đổi xe, và cảnh sát cuối cùng đã có thể xác định danh tính của mình như Michael Foster ( Michael Eklund ).
Michael đến đích của mình và khi ông mất Casey ra khỏi thân cây tìm thấy cô trên điện thoại, giữa cuộc gọi, với 911. Sau khi Jordan nói với Michael rằng họ biết danh tính của mình, ông đã đập vỡ điện thoại, nhưng không trước khi nói với Jordan "Nó đã được thực hiện." Jordan sau đó nhận ra rằng Michael là cùng một người đã giết Leah Templeton. Trong khi đó, Paul và các sĩ quan khác tấn công nhà của Michael tìm kiếm manh mối khi Paul nhận ra rằng Casey trông rất giống với em gái đã chết của Michael. Một bức ảnh cho thấy nhà thời thơ ấu của họ và vợ của Michael cho biết nó đã được qua lâu rồi nhưng một ngôi nhà thứ hai gần đó vẫn còn tồn tại. Cuộc đột kích của cảnh sát nhà nhưng không tìm thấy một. Jordan là đau khổ bởi một thất bại thứ hai để cứu một đứa trẻ của Michael và quyết định lái xe ra nhà thứ cấp để tìm manh mối mình. Trong khi đó, cô nhận ra âm thanh từ một cột cờ bên ngoài mà cô nghe thấy trong những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc gọi 911. Khi cô ấy đi để điều tra cô tìm thấy một cánh cửa sập giữa những bụi bẩn và chà nơi nhà chính được sử dụng để đứng. Sau khi cô vô tình xuống đây điện thoại di động xuống hầm, cô trèo xuống mà không gọi cảnh sát.
Kết hợp các đầu mối từ các cảnh trong phim cũng như quan sát của Michael trong hầm rượu, câu chuyện trở lại của mình được đặt lại với nhau. Michael có một em gái lớn lên mà ông yêu mến đến điểm có loạn luân cảm xúc đối với cô. Trong trường trung học, cô đã bị bệnh bạch cầu , mất tất cả mái tóc của mình, và qua đời. Michael có đầu chống đỡ mà ông giữ trong tầng hầm và xử lý nó như em gái của mình. Ông đã giết chết cô gái trẻ, những người có mái tóc vàng tương tự và lột da chúng. Ông sẽ da đầu của nạn nhân và đặt chúng trên đầu nộm, nhưng cho đến nay, không có da đầu đã xuất hiện em gái của mình, vì vậy ông giữ giết chết cho đến khi ông có thể tìm thấy "đúng" một.
Bây giờ mà Jordan đã stumbled khi hầm, cô gián điệp Casey gắn trên một cái bàn như Michael sắp da đầu của mình. Ông cho thấy một số hối hận về phía cô cho hành động của mình, nhưng nói rằng ông không thể dừng lại. Jordan tấn công anh từ phía sau, giải phóng Casey. Casey và Jordan chiến đấu chống lại Michael và quản lý để gõ anh ta ra. Trong khi ông là bị loại, họ trói anh ta lại và băng keo anh vào một chiếc ghế. Khi ông đến, ông chế nhạo họ và nói với họ rằng họ không thể để anh ta buộc vào ghế khi cảnh sát đến. Jordan tiết lộ rằng cô đã không gọi cảnh sát. Thay vào đó, họ nói với Michael họ sẽ rời bỏ anh ta chết bằng cách sử dụng câu chuyện trang bìa rằng Casey đã trốn thoát, Jordan tìm thấy cô trong rừng, và Michael chỉ đơn giản là biến mất. Trước khi họ ra đi, ông nói với họ rằng họ không thể chỉ để lại anh, nhưng khi họ đi bộ ra, Jordan nói rằng những gì ông nói với cô ấy cả hai lần khi anh nắm lấy điện thoại của nạn nhân, "Nó đã được thực hiện."
Từ Khóa:

Xem Phim Số
gamelui