Tiểu Thời Đại 2

- Tiny Times 2

Xem Phim Tiểu Thời Đại 2

2229 Lượt Xem

Bản Đẹp Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Quách Kính Minh

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 116 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Tiểu Thời Đại 2 Tình Cảm (2013) của Trung Quốc do đạo diễn Quách Kính Minh và cùng các diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Quách Thái Khiết, Kha Chấn Đông.

Sau thành công của phần 1 mang tên Tiểu Thời Đại 2 sẽ ra mắt khán giả vài tháng tới. Tiểu Thời Đại đã sang bằng các kỷ lục phòng vé trước đó nên phần 2 cũng làm khán giả tò mò cộng thêm kết thúc mở ở phần 1 và các cuộc tình của các nhân vật cũng chưa kết thúc. Xem phim Thanh Mộc Thời Đại - Tiny Times 2: Hàng loạt những poster lung linh của các nhân vật được tung ra làm khán giả càng háo hức và chờ đợi.

Điểm thu hút nhất đó chính là các nhân vật điều ngấn lệ với những dòng chú thích thú vị  như nước mắt là sự chân thành, nước mắt là sự chân thành... Xem Phim Tiểu Thời Đại 2 chúng ta cũng sẽ tiếp tục gặp các nhân vật và những diễn viên đẹp và tài năng của phần 1 nhưng cốt truyện sẽ có những biến chuyển bất ngờ là người xem thích thú. Bên cạnh đó mâu thuẫn của những thành viên trong nhóm bạn này cũng bắt đầu đến hồi căng thẳng.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon