Thăng Trầm

- Vtv3

Xem Phim Thăng Trầm

2948 Lượt Xem

35/35 Phim Tình Cảm

Đạo diễn: Trịnh Hiểu Long

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Thăng Trầm Trung Quốc (2013) dài 35 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Trịnh Hiểu Long và cùng các diễn viên nổi tiếng như Xuân Hồng, Hà Chính Quân, Vương Lôi, Hề Mỹ Quyên….

Thăng Trầm bộ phim do đạo diễn Trịnh Hiểu Long chỉ đạo, với nội dung phim tình cảm sẽ khiến cho người cho các bạn không kìm nổi lòng mình, tình cảm của các diễn viên trong đối thoại. XemPhimOn hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim "thăng trầm". Phim với 35 tập nhanh chóng nổi tiếng nhờ những cuộc thi nhan sắc, Lee Seung-yeon trở về nước và ngay lập tức nhận được nhiều lời mời làm người dẫn chương trình truyền hình và đóng phim. Những phim truyền hình mà Lee Seung-yeon tham gia khi đó đều là những bộ phim nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thập niên 1990.

Thăng Trầm

Với hình ảnh được xây dựng theo định hướng sành điệu và đẳng cấp, những món đồ thời trang, phụ kiện mà Lee Seung-yeon sử dụng từng một thời định hướng cho phong cách của phụ nữ trung quốc, lần đầu tiên hình ảnh của Xuân Hồng xấu đi trong mắt công chúng khi người ta phát hiện ra cô có được bằng lái xe một cách bất hợp pháp. Với tội danh này, Lee Seung-yeon bị phạt một năm tù án treo và 80 giờ lao động công ích.

Thăng Trầm

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ Khóa:

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon