Thái Y Nghịch Ngợm

- Pretty Doctor - THVL

Xem Phim Thái Y Nghịch Ngợm

179000 Lượt Xem

38/38 Phim Tình Cảm Phim Dã Sữ

Đạo diễn: Updating

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 38 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim3
53 Star | 17 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Thái Y Nghịch Ngợm Trung Quốc (2012) dài 38 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Updating và cùng các diễn viên nổi tiếng như Jang Nara, Tae, Quách Trân Nghê, Cao Hạo.
Bộ Phim Thái Y Nghịch Ngợm Nói về tiểu Hoa Đà Hà Thiên Tinh thông y thuật, nỗ lực thi tuyển vào Thái Y viện để có thể hoàn thành ước mơ chữa bệnh cứu người nhưng con đường đến với ước mơ của tiểu Hoa Đà Hà Thiên lại có lắm chông gai và luôn xuất hiện những biến cố bất ngờ.
 
Phim Thai Y Nghich Ngom Luôn Xoay Quanh Với tài năng thiên phú, Hà Thiên không gặp bất cứ trở ngại nào khi tham dự kỳ thi tuyển, nhưng Thái Y viện vẫn từ chối nhận cô với những lí do hết sức mơ hồ. Trên đường quay về nhà, Hà Thiên đã ra tay nghĩa hiệp, giúp đỡ một người có tên là Tu Trị Bình mà không biết rằng nghĩa cử cao đẹp đó đã giúp Hà Thiên bước chân vào Thái Y viện bởi Tu Trị Bình chính là hoàng đế Chu Lịch đang cải trang vi hành.
 
Xuất thân là nữ tử của một người bán thịt heo ngoài chợ, Hà Thiên lạc lõng giữa Thái Y viện khi bạn bè đồng môn đều xuất thân danh giá. Những kiến thức uyên thâm từng là niềm tự hào của Hà Thiên thì nay lại khiến cô lâm vào tình thế bất lợi khi nó lại gợi cho Lão thái y hoang mang nhớ đến ký ức về một người đã chết. Nhưng tất cả những điều đó không phải là khó khăn duy nhất mà Hà Thiên phải đối mặt.
 
 Tình bằng hữu đồng thời cũng là mối tình tay ba vừa vui nhộn, vừa lãng mạn giữa Cao Hạo– Hà Thiên– Hoàng đế mới chính là mối hiểm họa khôn lường bởi có được sự sủng ái đặc biệt của hoàng thượng cũng đồng nghĩa với việc trở thành nạn nhân của sự đố kỵ, ganh ghét, hãm hại chốn hậu cung.
 
Các Bạn Đón Xem Tại XemPhimOn.Com Nhé!!

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon