smail188Tèo Em

Xem Phim Tèo Em

Phim Hài Hước
HDThuyết Minh

Đạo diễn: Charlie Nguyễn

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 109 Phút

Năm phát hành: 2013Phim Này Đã Bị Bản Quyền...3
27 Star | 10 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Tèo Em Hài Hước (2013) của Việt Nam do đạo diễn Charlie Nguyễn và cùng các diễn viên nổi tiếng như Thái Hòa, Ninh Dương Lan Ngọc, Johnny Trí Nguyễn, YaYa Trương Nhi, Ngọc Tưởng.
Trong phim Tèo Em, diễn viên Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn vào vai hai nhân vật sống ở hai thế giới khác nhau: người lanh lợi, lịch lãm - kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải lên cùng chuyến xe định mệnh đi về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã sinh ra nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Liệu khi cuộc hành trình bão táp ấy kết thúc, mối tình đang ở ranh giới mong manh ấy sẽ ra sao? Phim Tèo Em dù chưa ra rạp nhưng lại hứa hẹn thu hút người xem bởi sự kết hợp của 2 diễn viên Thái Hòa - người chuyên trị những vai hài và Jonny Trí Nguyễn - anh hùng võ thuật trên màn ảnh.

Tèo Em

Phim Tèo Em Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã sinh ra nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Liệu khi cuộc hành trình bão táp ấy kết thúc, mối tình đang ở ranh giới mong manh ấy sẽ ra sao? Vì muốn giúp anh trai mình lên thành phố để nhận việc làm nên Tèo đã mượn xe hơi của khách để chở anh mình. Nhưng trong hành trình lên thành phố Tèo đã gây ra biết bao rắc rối cho anh mình, nhiều tình huống éo le và hài hước liên tục xảy ra. Phim Tèo Em sẽ khởi chiếu trên các cụm rạp vào ngày 20/12/2013 này. 

Tèo Em

Tèo Em

Tèo Em

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ Khóa:
28/10


Xem Phim Số
gamelui