Tay Trộm Chuyên Nghiệp

- Parker

Xem Phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp

43078 Lượt Xem

HD Phim Hành Động

Đạo diễn: Taylor Hackford

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 118 Phút

Năm phát hành: 2013Xem Phim

Tải Phim

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp Hành Động (2013) của Mỹ do đạo diễn Taylor Hackford và cùng các diễn viên nổi tiếng như Jason Statham,Jennifer Lopez,Michael Chiklis.

Tay Trộm Chuyên Nghiệp Là bộ phim hành động thứ 101 cũng là bộ phim có nhiều pha mạo hiểm cuối cùng của Thành Long trong thể loại phim hành động - Chinese Zodiac kể về câu chuyện một anh hùng Trung Quốc đã lấy lại được các bức tượng đồng về 12 con giáp, những bảo vật đã bị quân đội Pháp và Anh cướp từ Di Hòa Viên, Bắc Kinh năm 1860.

 

Phim Parker có sự tham gia của ca sĩ kim diễn viên điện ảnh nỗi tiếng Jennifer Lopez cùng với nam diễn viên hành động cạo cội Jason Statham. Nội dung bộ phim kể về Parker, tên trộm chuyên nghiệp hành nghề với các nguyên tắc: không làm hại người vô tội và không ăn trộm của người nghèo. Trong Phim Parker một phi vụ lớn, anh bị những kẻ thân tín của mình tìm cách giết chết hại. May mắn thoát chết, anh theo chân chúng tới Florida và lập kế hoạch trả thù. Đóng giả làm một tay chơi Texas, cộng với sự giúp đỡ của cô nàng Leslie nóng bỏng, Parker muốn lấy lại những thứ đáng lý thuộc về anh. Phim được đạo diễn bởi Taylor Hackford, cùng với sự tham gia của các diễn viên Jason Statham, Jennifer Lopez, Michael Chiklis.

Từ Khóa:

Phim cùng thể loại


Xem Phim On
Xem Phim On