Tây Thi Tình Sử

- Vtvcab1

Xem Phim Tây Thi Tình Sử

7348 Lượt Xem

36/36 Phim Tình Cảm Phim Dã Sữ

Đạo diễn: N/a

Diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Tạ Thiên Hoa, Dĩnh Nhi

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem Phim

Tải Phim

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Tây Thi Tình Sử Trung Quốc (2013) dài 30 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn N/a và cùng các diễn viên nổi tiếng như Trịnh Gia Dĩnh, Tạ Thiên Hoa, Dĩnh Nhi.

Tây Thi Tình Sử bộ phim là giai thoại truyền kỳ về nàng Tây Thi lại một lần nữa được các nhà làm phim Hoa ngữ đưa lên màn ảnh nhỏ. Với sự góp mặt của Trịnh Gia Dĩnh, Tạ Thiên Hoa, Dĩnh Nhi, Chu Hiếu Thiên… Tây Thi tình sử mang đến cho người xem những góc nhìn mới lạ về cuộc đời của một trong “Tứ đại mỹ nhân” Trung Quốc đình đám. Phim Tây Thi Tình Sử Tây Thi tình sử mở đầu bằng tình tiết gia đình Tây Thi (Dĩnh Nhi đóng) gặp nạn vì cha nàng cự tuyệt không làm theo mưu kế “tự sát để đánh lạc hướng quân Ngô” của Câu Tiễn. Trên đường cùng Trịnh Đán chạy trốn, Tây thi đã gặp Phạm Lãi (Chu Hiếu Thiên) và đem lòng yêu mến chàng. Với nhan sắc “chim sa cá lặn” và tài nghệ cầm kỳ thi họa hơn người, Tây Thi nhanh chóng chinh phục Phạm Lãi và cùng chàng diễn ra mối tình chốn sơn lâm sâu sắc.

Tây Thi Tình Sử

Khi Ngô Vương Phù Sai (Trịnh Gia Dĩnh) đánh đến nước Việt, Phạm Lãi được Câu Tiễn phong làm tướng quốc. Để cứu đất nước, Phạm Lãi đã hiến kế lấy Tây Thi dâng cho Phù Sai hòng mê hoặc và làm lung lay tinh thần kẻ địch. Xem Phim Tây Thi Tình Sử cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam 3 “Tây Thi tình sử” cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam 4 “Tây Thi tình sử” cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam 5 Đau khổ vì chỉ bị đối xử như tặng phẩm, Tây Thi đã toan tự tử nhưng lại được Phù Sai cứu sống. Trong khoảng thời gian Câu Tiễn 10 năm“nằm gai nếm mật” ở nước Ngô thì Tây Thi và Trịnh Đán cũng trải qua ngần ấy thời gian tranh đấu trong hậu cung của Phù Sai. Liên tiếp những sóng gió đẩy đưa khiến cuộc đời nàng Tây Thi hoàn toàn bước sang một trang khác.

Tây Thi Tình Sử

Đảm nhận vai Tây Thi, nữ diễn viên trẻ Dĩnh Nhi đã chịu không ít áp lực. Công bằng mà nói, Tây Thi là một vai diễn khó, đòi hỏi người thể hiện phải có nhan sắc hơn người và khả năng biểu đạt cảm xúc nội tâm nổi trội. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


  • Trailer Phim

Phim cùng thể loại