Phim Tây Thi Bí Sử
Tây Thi Bí Sử

-

Tay Thi Bi Su

Xem Phim Tây Thi Bí Sử

111680 Lượt Xem

41/41 Phim Tình Cảm Phim Dã Sữ

Đạo diễn: Updating

Diễn viên: mã cảnh đào, mã văn chung, trần hạo dân

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2012

  • Nội Dung Phim
  • Xem Trailer
Xem Phim Tay Thi Bi Su Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10/ Tập 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20/ Tập 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30/ Phim Tay Thi Bi Su Tập Cuối/ Phim Tay Thi Bi Su VietSUb/ Phim Tay Thi Bi Su Thuyết Minh/ Phim Tay Thi Bi Su Online/ Phim Tay Thi Bi Su Trọn Bộ/ Phim Tay Thi Bi Su Full HD
Tây Thi Bí Sử là bộ phim lịch sử đầu tư kinh phí lớn nhất trong dòng phim sử thi của Trung Quốc. Riêng với việc tuyển chọn diễn viên đóng vai Tây Thi, đạo diễn của phim là Vưu Tiểu Cương đã mạnh tay đầu tư tới 7 triệu nhân dân tệ để mong có được diễn viên như ý từ hơn hàng trăm cô gái xinh đẹp khắp Trung Quốc. Kết quả là nữ diễn viên trẻ Ô Tĩnh Tĩnh đã may mắn được chọn vào vai tuyệt thế giai nhân này.
 
 
Ô Tĩnh Tĩnh rất ăn hình sau khi trang điểm
 
Dù ban đầu bị chê là nhan sắc chưa đủ tầm để đóng vai Tây Thi nhưng Ô Tĩnh Tĩnh sau đó đã gây ngạc nhiên cho mọi người vì khi đã hóa trang và mặc y phục, cô trông rất ăn hình.
 
Bộ Phim Tay Thi Bi Su còn cho biết trước khi được chọn đạo diễn có ý định đổi vai. Nói về điều này, đạo diễn Vưu giải thích: "Vì Tĩnh Tĩnh có thói quen nhìn gương để học lời thoại, thế nên cô ấy yêu cầu có không gian riêng, lúc đó tôi từ chối thì cô ấy lại khóc, tôi đã từng bực bội định đổi vai, thế nhưng cuối cùng tôi cũng dành riêng cho cô ấy một phòng riêng, bây giờ nhìn lại đó không phải một yêu cầu quá đáng. Vì cảnh quay của Tây Thi rất nhiều, mỗi ngày chỉ có thể ngủ 3, 4 tiếng, cô ấy sau giờ đóng phim lại tiếp tục ở trong phòng học thuộc lời thoại, tập múa đến ngã bệnh nhưng vẫn kiên trì, quả thật đã bỏ rất nhiều tâm huyết cho vai diễn!".
 
Bộ phim Tay Thi Bi Su Bắt đầu khởi quay từ tháng 5/2011, đến nay tác phẩm hoành tráng này đã hoàn thành và được dự đoán là sẽ gây nên cơn sốt khi lên sóng nhiều kênh truyền hình lớn ở Trung Quốc bắt đầu từ 11/2 tới. Mời các bạn cùng đón xem tại XemPhimOn.Com !!
Phim Này Chưa Có Trailer