Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện Journey To The West: Conquering The Demons (2013)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
Châu Tinh Trì

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
103 Phút

Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Hài Hước , Phim Viễn Tưỡng

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
22/10/2016 [00:06]

Like & Share

  Nội Dung

Bộ Phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện diễn ra trước khi Tang Sanzang có các môn đệ và bắt tay vào Tây . Một cô gái trẻ chơi bên bờ sông và cha cô sợ của mình bằng cách giả vờ là một con quỷ cá, mặc dù sau đó ông đã bị giết bởi một sinh vật dưới nước bí ẩn . Một Vấn linh mục giết chết một người khổng lồ manta ray và khẳng định con quỷ đã chết. Phật giáo thợ săn quỷ Xuanzhang xuất hiện để cảnh báo các động vật không phải là con quỷ thực sự nhưng dữ dội bỏ qua. Con quỷ reemerges và giết chết một số dân làng nhưng Xuanzhang có thể bãi biển con quỷ giống cá, mà biến thành một người đàn ông. Xuanzhang sau đó sẽ mở ra một cuốn sách của vần điệu trẻ và bắt đầu hát với người đàn ông. Người đàn ông cảm thấy bị quấy rối và tấn công Xuanzhang nhưng một thợ săn quỷ, Duẩn xuất hiện và bắt anh ta trong vải của mình, biến anh thành một con rối. Xuanzhang tiết lộ cho Duẩn rằng ông chủ của mình đã dạy cho ông một chủ nghĩa nhân văn cách tiếp cận và sử dụng vần điệu trẻ để dỗ tốt lành của ma quỷ, một chiến thuật Duẩn chế giễu. Vỡ mộng, Sanzang đáp ứng trở lại với ông chủ của mình và bemoans sự thiếu khả năng so với tích cực hơn quỷ thợ săn như Duẩn. Thạc sĩ khẳng định triết lý của ông cố gắng cải cách ác quỷ và gửi anh ta ra một lần nữa, nói cho anh ta để tìm "giác ngộ."

Một cặp vợ chồng bước vào một nhà hàng có sản phẩm nào nhưng các đầu bếp tiết lộ mình là một con quỷ lợn và tiêu diệt chúng. Sanzang nói đến cùng một nhà hàng, thời gian này dường như chật kín người. Tuy nhiên Phim Tay Du Ky: Moi Tinh Ngoai Truyen, Xuanzhang thấy thông qua ảo tưởng và nhận ra họ là xác chết reanimated nạn nhân của quỷ, cũng như mang tính biểu tượng vũ khí chín mũi nhọn của con quỷ. Sanzang được vào một trận chiến với một trong những xác chết nhưng Duẩn đến và phá hủy tất cả chúng. Duẩn sau đó chiến đấu với con quỷ. Trong trận chiến, sự sụp đổ xây dựng và Xuanzhang và Duẩn rút lui như con quỷ là trong giây lát bị thương. Duẩn sau đó phát triển mạnh mẽ limerence hướng Xuanzhang sau khi bị ấn tượng bởi những lý tưởng vị tha của mình. Cô muốn hôn anh, nhưng anh nhanh chóng chạy trốn, không có nhu cầu để đối phó với tình yêu lãng mạn trong việc tìm kiếm của mình cho niết bàn .
Chủ Xuanzhang của khuyên anh để chế ngự Monkey King quỷ Tôn Ngộ Không (bị mắc kẹt bởi Đức Phật) để khuất phục con quỷ lợn. Đêm đó, ông bị bắt bởi một băng đảng cũng đã chinh phục Duẩn. Nó sau này được tiết lộ là một mưu đồ sắp xếp bởi Duẩn để lừa Sanzang vào quan hệ tình dục . Sau khi Xuanzhang từ chối cô một lần nữa, cô ấy có ông bị giam cầm. Con quỷ lợn lại xuất hiện và làm bị thương Duẩn nhưng đuổi ra bởi một bộ ba sánh với quỷ thợ săn. Duẩn views mối quan tâm Sanzang cho chấn thương của mình như là một điểm thu hút lãng mạn. Sau khi Sanzang từ chối tiến bộ của mình một lần nữa, cô phá hủy cuốn sách của ông về vần điệu trẻ và ông nhanh chóng bỏ đi.
Sau nhiều ngày đi du lịch, Sanzang cuối cùng phát hiện ra các lỗ, nơi Monkey King đã bị mắc kẹt trong cho năm trăm năm. Monkey King thông báo cho ông sử dụng một vũ công dưới ánh trăng đầy đủ làm mồi. Duẩn xuất hiện và tình nguyện viên để nhảy. Con quỷ lợn xuất hiện và rơi vào lỗ Monkey King, biến thành một con lợn nhỏ , mà Duẩn biến thành một con rối. Duẩn sau đó cung cấp cho cả cá và con rối lợn để Sanzang và cung cấp vũ khí vàng bao quanh cô như một ban nhạc tham gia, nhưng ông từ chối cô một lần nữa và cô ấy rời khỏi sau khi trở về cuốn sách vần điệu trẻ của mình, mà đã trở thành một kinh .
Monkey King thành công thủ thuật Sanzang vào loại bỏ các con dấu trên nhà tù. Ba thợ săn quỷ xuất hiện để bắt Monkey King nhưng hắn giết tất cả sau khi một cuộc chiến tàn bạo. Bị thương, Sanzang sau đó bắt đầu cầu nguyện với Đức Phật, và để trả đũa Monkey King da đầu tóc từ đầu. Duẩn đến cứu Sanzang, tức giận và tấn công nhưng Monkey King bị trọng làm bị thương cô ấy. Sanzang cuối cùng cho Duẩn anh yêu cô. Monkey King tiến hành phá hủy cơ thể của mình, nhưng Sanzang đọc tụng từ kinh, triệu tập Phật để đánh bại Monkey King. Sanzang sau đó đặt chiếc nhẫn vàng của Duẩn trên Monkey King như headband hạn chế mang tính biểu tượng của mình.
Sanzang nói với ông chủ của mình rằng sự đau khổ của mình do mất Duẩn đã giúp anh giác ngộ. Sau đó Sanzang được hướng dẫn cuộc hành trình về phía tây cho kinh điển Phật giáo Đền Leiyin, và nó được hiển thị rằng Demon nước, lợn Demon, và Monkey King đã được thuần hóa và trở thành con người có tên, tương ứng, Sandy, Pigsy, và Tôn Ngộ Không. Khi họ đi lang thang qua sa mạc, Sanzang trông trên cát và nhìn thấy một hình ảnh của Duẩn.

  Trailers & Videos

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện - Journey To The West: Conquering The Demons (2013)

Phim Hành Động , Phim Hài Hước , Phim Viễn Tưỡng

  Bình luận