Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh Tarzan (2013)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
4.8
(11,260 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
Reinhard Klooss

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
94 Phút

Thể loại:
Phim Hoạt Hình , Phim Phiêu Lưu

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
02/03/2018 [01:41]

Like & Share

  Nội Dung

Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh Bộ phim bắt đầu với tai nạn đắm tàu của Tarzan và cha mẹ. Họ dạt vào một hoang đảo ở châu Phi đầy thú dữ. Sau khi mất cả hai người thân vì báo Sabor, cậu bé được khỉ mẹ Karla, con khỉ vừa mất con vì Sabor, cứu sống. Karla đem cậu bé về, đặt tên và nuôi như con đẻ. Dù vậy, Tarzan chưa bao giờ có được tình yêu của đầu đàn Kerchak. Phim Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh lớn lên trong sự khác biệt với bầy đàn, cậu chỉ có Terk, con khỉ béo ị và Tantor, con voi nhát cáy làm bạn.Cuộc sống của Tarzan cứ mãi hoang dã như vậy nếu không có một ngày đoàn thám hiểm nghiên cứu giống khỉ đột của giáo sư Porter xuất hiện ở cánh rừng già này. Cùng đi với ông là cô con gái Jane xinh đẹp và gã thợ săn độc ác Clayton. Tarzan và Jane nhanh chóng trở nên thân thiết. Jane không giấu ý định đưa anh trở lại với nền văn minh của con người.Dần dần Tarzan cũng bắt đầu hòa nhập với thế giới mới.

 

Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh

 

Nhưng Clayton phá hỏng mong muốn tốt đẹp của Jane bằng âm mưu bắt hết "gia đình" của Tarzan đem bán. Khi phát hiện ra điều đó, Tarzan không thể ngồi yên để chúng hãm hại Karla và những con khỉ khác. Xem Phim Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh Anh quyết tâm chiến đấu để cứu lấy những ân nhân đã nuôi anh lớn lên từ khi chỉ là một cậu bé con. Được sự giúp đỡ của các bạn, Tarzan đã đánh bại Clayton, cứu được gia đình khỉ và lấy nàng Jane xinh đẹp.Cuộc sống của Tarzan cứ mãi hoang dã như vậy nếu không có một ngày đoàn thám hiểm nghiên cứu giống khỉ đột của giáo sư Porter xuất hiện ở cánh rừng già này. Cùng đi với ông là cô con gái Jane xinh đẹp và gã thợ săn độc ác Clayton.

 

Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh

 

Tarzan và Jane nhanh chóng trở nên thân thiết. Jane không giấu ý định đưa anh trở lại với nền văn minh của con người. Dần dần Tarzan cũng bắt đầu hòa nhập với thế giới mới. Nhưng Clayton phá hỏng mong muốn tốt đẹp của Jane bằng âm mưu bắt hết “gia đình” của Tarzan đem bán. Khi phát hiện ra điều đó, Tarzan không thể ngồi yên để chúng hãm hại Karla và những con khỉ khác. Phim Tarzan: Cau Be Rung Xanh Anh quyết tâm chiến đấu để cứu lấy những ân nhân đã nuôi anh lớn lên từ khi chỉ là một cậu bé con.Clayton đã bắn Kerchak,người mà anh mong muốn nhận mình là thành viên trong đàn.Được sự giúp đỡ của các bạn,Tarzan đã đánh bại Clayton, cứu được gia đình khỉ,lấy nàng Jane xinh đẹp và nối tiếp Kerchak trở thành người dẫn dắt bầy đàn.

Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh - Tarzan (2013)

Phim Hoạt Hình , Phim Phiêu Lưu

  Bình luận