Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục The Book And The Sword (2009)

Trang Thái :
34/34

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2009

Đạo diễn:
Đàm Hữu Nghiệp , Ôn Vỹ Cơ

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
34 Tập

Thể loại:
Phim Võ Thuật , Phim Kiếm Hiệp

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
17/11/2016 [13:57]

Like & Share

  Nội Dung

Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục là cuộc chiến giữa vua Càn Long, Vu Vạn Đình và Trần Gia Lạc với nhiều mục đích khác nhau. Càn Long ra sức dẹp loạn các thế lực thù địch bảo vệ ngai vàng và bí mật thân thế. Còn Trần Gia Lạc, Tổng đà chủ Hồng Hoa Hội, chống lại triều đình Mãn Thanh nhằm khôi phục giang sơn người Hán. Trong khi Vu Vạn Đình vốn xuất thân hoàng tộc, nắm được bí mật thân thế Càn Long nên âm mưu làm thiên hạ đại loạn, lật đổ Càn Long chiếm ngôi Hoàng đế. Cả ba bước vào ván cờ chính trị, nơi diễn ra những cuộc đấu trí và toan tính khó lường, thậm chí để thành công phải đánh đổi bằng tính mạng của nhiều người.

Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục - Images 1

Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục - Images 2

So với những phim trước đây, phiên bản Phim Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục mới này có diện mạo khác hẳn. Các nhân vật được lột tả dưới nhiều sắc thái khác nhau, sống động như bước ra từ những trang tiểu thuyết của nhà văn nổi danh Kim Dung. Hình ảnh vua Càn Long được khắc họa rõ nét hơn. Khán giả sẽ thấy một nhà vua với tài làm chính trị xuất chúng, tỉnh táo và đầy mưu mẹo trước các thế lực chống đối. Còn Vu Vạn Đình không đơn thuần là một Tổng đà chủ Hồng Hoa Hội, mà là một nhân vật phản diện có dã tâm rất lớn. Gần như tất cả “đầu dây mối nhợ” trong phim đều xuất phát từ những mưu mô của Vu Vạn Đình.

Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục - Images 3

Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục - Images 4

Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục - Images 5

Phim Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của 2 ngôi sao kỳ cựu Trịnh Thiếu Thu và Lưu Đức Khải sau một thời gian dài vắng bóng. Với kinh nghiệm và tài năng diễn xuất tuyệt vời, Trịnh Thiếu Thu đã rất thành công khi lột tả xuất sắc những sắc thái đa diện của hoàng đế Càn Long. Còn với Lưu Đức Khải, đây là một trong những lần hiếm hoi nam diễn viên nổi tiếng này vào vai phản diện và ghi lại dấu ấn khó quên với hình ảnh Vu Vạn Đình xảo quyệt khó lường.

  Trailers & Videos

Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục - The Book And The Sword (2009)

Phim Võ Thuật , Phim Kiếm Hiệp

  Bình luận