Tân Phong Thần Bảng

- The Investiture Of The Gods

Xem Phim Tân Phong Thần Bảng

19957 Lượt Xem

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Tân Phong Thần Bảng Trung Quốc (2014) dài 50 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Hinh Dư, Trương Địch, Mạch Địch Na, Trịnh Diệc Đồng, Trịnh Bằng Phi, Ngô Đại Dung, Vương Tịnh Luyến, Kim Đạc.

<strong>Tân Phong Thần Bảng</strong> - Images 1

Tân Bảng phong thần là sự tiếp nối thành công của Bảng Phong Thần 1 và 2 . Phim được nhà chế tác Tân Hoàn Châu Cách Cách tham gia đầu tư sản xuất . Cho đến nay, mới chỉ có duy nhất vai diễn Tô Đát Kỷ của Hải Lục , cũng là vai diễn quan trọng nhất , được xác định. Một điều cũng khá trùng hợp là các phần phim Bảng Phong Thần từng đem lại sự thành công cho những người đẹp của Hoàn Châu Cách Cách 1998 – Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như . Trong đó, sự lột xác sắc sảo bất ngờ đã khiến Lâm Tâm Như phần nào thoát khỏi định kiến “thục nữ” .

Tân Phong Thần Bảng - Images 2

Tân Phong Thần Bảng chuyển thể từ truyện đã rất quen thuộc Phong thần bảng, kể về Khương Tử Nha tu đạo thần tiên, vì hiểu lầm xung đột mà Hồ ly tinh và dã kê tinh kết bè với Ngọc Thạch tỳ bà cầu cứu Nữ Oa. Nữ Oa khuyên nhủ họ quên đi thù hận. Sau này, pháp lực Tử Nha ngày càng tăng, sư đệ Thân Công Báo sinh ra đố kỵ. Dưới nhân gian, Trụ Vương vô đạo khiến Nữ Oa phẫn nô, sai tam yêu cùng xuống trần dẹp loan. Đồng thời, Đát Kỷ bi ép tiến cung gả cho Trụ Vương, Đát Kỷ tự sát, thân xác bị Hồ ly tinh chiếm lấy, câu dụ Tru Vương...

Phim cùng thể loại


Xem Phim On
Xem Phim On