Take Care Of Us, Captain (2012)

Trang Thái :
20/20

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2012

Đạo diễn:
1174

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
20 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
17/02/2014 [22:22]

Like & Share

  Nội Dung

Kim Yoon-sung (Ji Jin-hee) là vui mừng rằng ông đang bay như phi công với một huyền thoại Captain Han Gyu-pil (Kim Chang-wan). Một trong những hành khách trên máy bay là Han Da-jin (Ku Hye-sun) mẹ mang thai. Cô ấy đang bay xuống San Francisco để tham dự buổi lễ tốt nghiệp Han Da-jin từ một trường huấn luyện bay.

Trong khi máy bay đang thực hiện theo cách của mình qua Thái Bình Dương, thuyền trưởng rời khỏi buồng lái để đi vào nhà vệ sinh. Đồng thí điểm Kim Yoon-sung còn lại một mình trong buồng lái. Khi Kim Yoon-sung đạt một cái gì đó, anh vô tình truy cập một đòn bẩy. Điều này làm cho máy lái tự động để trở thành thảnh thơi. Kim Yoon-sung kéo vào ách về phía mình và cố gắng để có được máy bay cất. Ông quản lý để có được các máy bay bay một cách an toàn một lần nữa.
Trong khi đó, trong cabin, người mẹ mang thai Da-jin yêu cầu tiếp viên hàng không Choi Ji-won (Yoo-sun), đang làm việc chuyến bay đầu tiên của cô, đưa cô vào nhà vệ sinh. Tại thời điểm này, một hành khách sao kêu gọi tiếp viên hàng không Choi Ji-won. Choi Ji-won quay lại và tham dự vào các hành khách sao. Người mẹ mang thai da-jin đi vào nhà vệ sinh một mình. Trong khi mẹ của Da-jin là trong nhà vệ sinh, máy bay đột nhiên lăn nặng nề. Mẹ da-jin va chạm với phòng tắm. Sau đó, cô sụp đổ trên sàn nhà vệ sinh. Sau khi máy bay lắng xuống, tiếp viên hàng không Choi Jin-won trở nên lo lắng về hành khách mang thai và đi vào nhà vệ sinh để kiểm tra. Choi Jin-won thấy hành khách trên sàn nhà vệ sinh. Tiếp viên Choi Ji-won giúp người phụ nữ trở về chỗ ngồi của mình. Choi Ji-won bao gồm các hành khách với một tấm chăn, nhưng nhận thấy máu trên váy của cô. Choi Ji-won nói với mình rằng mang thai sẽ tốt đẹp.
Một chút sau đó, tiếp viên hàng không Choi Ji-won đi lại cho các phụ nữ mang thai và lần này tìm thấy bất tỉnh và được bao phủ bởi máu của cô. Choi Ji-won là sốc và hét để được giúp đỡ. Tiếp viên hàng không khác di chuyển phụ nữ mang thai vào một chiếc giường trại. Không có bác sĩ trên máy bay. Một bé gái được sinh ra trên giường trại. Tiếp viên Choi Ji-won đi để có được một cây kéo và đưa nó cho các chuyến bay tiếp viên trưởng. Giám đốc tiếp viên hàng không xác nhận với Choi Ji-won rằng cô đã thực sự khử trùng kéo, có sự im lặng rút ra của mình như là xác nhận và tiền thu được để cắt dây rốn. Choi Ji-Won vẫn bị sốc và bị đóng băng, bởi vì cô ấy trên thực tế đã không khử trùng kéo. Cô không thể làm bất cứ điều gì bởi thời điểm này, nhưng chỉ cần xem. Sau khi sinh, hành khách bị bất tỉnh một lần nữa và máu không ngừng chảy.

  Trailers & Videos

Take Care Of Us, Captain (2012)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận