Sức Mạnh Tình Thân Moonlight Resonance (2008)

Trang Thái :
40/40

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
13
(3 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2008

Đạo diễn:
Lưu Gia Hào

Quốc gia:
Phim Hồng Kông

Thời lượng:
40 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
26/08/2017 [23:09]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Sức Mạnh Tình Thân Mười năm trước, Chung Siu-Hor, phát hiện ra rằng chồng bà Gan Tai-Cho đã có quan hệ với nhân viên của họ Yan-Hưng. Siu-Hor và Tai-Cho sở hữu một bánh kẹo cùng được gọi là Moonlight bánh. Vào đêm của lễ hội Trung thu, Yan-Hưng buộc Siu-Hor và Tai-Cho tuyên bố ly dị. Mỗi phụ huynh đã đạt được một nửa sự giám hộ của trẻ em của họ. Tai-Cho đã được đưa ra Wing-Ka, Wing-Yuen và Wing-Chung, trong khi Siu-Hor tăng nhiệm vụ chăm sóc Wing-Ho, con gái nuôi Hou-Nguyệt và con gái câm Wing-Hing.

Sau khi ly hôn, Yan-Hưng và Tai-Cho đi trên tên Moonlight bánh và chứng minh thành công, kết quả là một tài sản gia đình với tổng giá trị 1 tỷ đô la Hồng Kông. Xem Phim Sức Mạnh Tình Thân Trong khi đó, Siu-Hor đấu tranh để kiếm sống ở các tiệm bánh khiêm tốn cô từng sở hữu với Tai-Cho. Trong mười năm tới, Yan-Hưng thao túng các gia đình để giữ cho mối quan hệ thù địch. Mẹ Tai-Cho, Thi Mạn Gwen Lai có mối quan hệ căng thẳng với Siu-Hor, và Yan-Hưng lợi dụng điều này để cấp nhiên liệu cho tranh cãi giữa hai bên. Để cố gắng tách các gia đình nhiều hơn, Yan-Hưng gửi Wing-Chung và con gái Yue So-Sum du học tại Anh.
 
Khi Yan-Hưng có một sẩy thai với con Tai-Cho, cô đổ lỗi cho Wing-Yuen để làm cho anh ta cảm thấy mắc nợ với cô ấy. Trong khi đó, chị Siu-Hor của Chung Siu-Sa đến Hồng Kông sau khi ly dị chồng. Siu-Sa là rất tức giận vì Siu-Hor cho Tai-Cho lấy tên Moonlight bánh và quyết định kiện Yun-Hưng và Tai-Cho cho nhượng quyền thương mại Moonlight bánh. Tuy nhiên, Siu-Sa cuối cùng mất trường hợp tòa án.

  Bình luận