smail188Sức Mạnh Tình Thân

- Moonlight Resonance

Xem Phim Sức Mạnh Tình Thân

Phim Tình Cảm
40/40Thuyết Minh

Đạo diễn: Lưu Gia Hào

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2008Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Sức Mạnh Tình Thân Hồng Kông (2008) dài 40 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Lưu Gia Hào và cùng các diễn viên nổi tiếng như Hạ Vũ, Lý Tư Kỳ, Mễ Tuyết, Quan Cúc Anh, Trần Hào, Lâm Phong, Chung Gia Hân, Dương Di, Trần Pháp Lai.

Phim Sức Mạnh Tình Thân Mười năm trước, Chung Siu-Hor, phát hiện ra rằng chồng bà Gan Tai-Cho đã có quan hệ với nhân viên của họ Yan-Hưng. Siu-Hor và Tai-Cho sở hữu một bánh kẹo cùng được gọi là Moonlight bánh. Vào đêm của lễ hội Trung thu, Yan-Hưng buộc Siu-Hor và Tai-Cho tuyên bố ly dị. Mỗi phụ huynh đã đạt được một nửa sự giám hộ của trẻ em của họ. Tai-Cho đã được đưa ra Wing-Ka, Wing-Yuen và Wing-Chung, trong khi Siu-Hor tăng nhiệm vụ chăm sóc Wing-Ho, con gái nuôi Hou-Nguyệt và con gái câm Wing-Hing.

Sau khi ly hôn, Yan-Hưng và Tai-Cho đi trên tên Moonlight bánh và chứng minh thành công, kết quả là một tài sản gia đình với tổng giá trị 1 tỷ đô la Hồng Kông. Xem Phim Sức Mạnh Tình Thân Trong khi đó, Siu-Hor đấu tranh để kiếm sống ở các tiệm bánh khiêm tốn cô từng sở hữu với Tai-Cho. Trong mười năm tới, Yan-Hưng thao túng các gia đình để giữ cho mối quan hệ thù địch. Mẹ Tai-Cho, Thi Mạn Gwen Lai có mối quan hệ căng thẳng với Siu-Hor, và Yan-Hưng lợi dụng điều này để cấp nhiên liệu cho tranh cãi giữa hai bên. Để cố gắng tách các gia đình nhiều hơn, Yan-Hưng gửi Wing-Chung và con gái Yue So-Sum du học tại Anh.
 
Khi Yan-Hưng có một sẩy thai với con Tai-Cho, cô đổ lỗi cho Wing-Yuen để làm cho anh ta cảm thấy mắc nợ với cô ấy. Trong khi đó, chị Siu-Hor của Chung Siu-Sa đến Hồng Kông sau khi ly dị chồng. Siu-Sa là rất tức giận vì Siu-Hor cho Tai-Cho lấy tên Moonlight bánh và quyết định kiện Yun-Hưng và Tai-Cho cho nhượng quyền thương mại Moonlight bánh. Tuy nhiên, Siu-Sa cuối cùng mất trường hợp tòa án.
28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui