Song Tử Môn Twins Mission (2007)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2007

Đạo diễn:
Kong Tao-Hoi

Quốc gia:
Phim Hồng Kông

Thời lượng:
99 Phút

Thể loại:
Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
06/04/2017 [22:24]

Like & Share

  Nội Dung

Một băng đảng tà ác của cặp song sinh giữ một tàu đánh cắp một vật Tây Tạng huyền diệu, của Trời Bead từ 3 Đạt Lai Lạt Ma. Hiện tượng này đã chữa lành, quyền hạn và là một mặt hàng rất hấp dẫn. Một trận chiến xảy ra và các hiện vật bị đánh từ tay của một nhân vật phản diện nhảy dù vào túi của một người qua đường không nghi ngờ.

Các người qua đường, không biết gì, được vào xe và người đứng đầu của ông đến Hồng Kông. Đây là nơi mà các thiết lập khác của cặp song sinh đến trong, chúng được hỗ trợ bởi các đôi Laus và Bác may mắn như họ cố gắng để có được của Trời Bead trở lại.
Một nhiệm vụ bí mật diễn ra, trong đó cặp song sinh tốt thâm nhập vào một tòa nhà cao tầng để thu hồi các mặt hàng. Mặc dù ban đầu họ thành công, hiện vật sau đó được đưa vào đôi sai. Hạnh phúc, chị Lilian, người bị ung thư cũng bị bắt cóc và giam giữ trong tòa nhà cao tầng.
Cặp song sinh tốt cuối cùng phục hồi của Thiên Bead và mất nó một lần nữa trong khi giải cứu Chúc mừng. Nhân vật phản diện được đi với của Thiên Bead.

  Bình luận