Song Hùng Kỳ Dị

- Today Tv

Xem Phim Song Hùng Kỳ Dị

19860 Lượt Xem

36/36 Phim Hành Động Phim Hài Hước

Đạo diễn: XemPhimOn

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2011Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Song Hùng Kỳ Dị Việt Nam (2011) dài 36 Tập thuộc thể loại Hành Động do đạo diễn XemPhimOn và cùng các diễn viên nổi tiếng như Hải Âu, Hàn Thái Tú, Thúy Diễm, Kinh Quốc, Diễm My, Cao Mỹ Kim, Nguyễn Hậu, Tống Mỹ Ly, Mai Trần, Maya, Ngọc Hiền.

Song Hùng Kì Dị do TodayTV-VTC7 phối hợp sản xuất đã bắt đầu hoàn tất cảnh hậu kì và chuẩn bị trình chiếu vào ngày 2/11. Những bối cảnh đời thường được chuẩn bị để mở đầu cho những vụ án bất thường sẽ xảy ra trong từng cảnh phim, chứa đựng những tình tiết bất ngờ sẽ làm cho bộ phim thêm phần hấp dẫn…Hãy cùng khám phá những cảnh phim đang được chú ý trước giờ lên sóng nhé! Phim thuộc thể loại trinh thám hành động với rất nhiều pha “kịch tính”. Võ Hoài Nam trong vai giám đốc công ty vệ sĩ đang “xả thân” diệt kẻ xấu…

<strong>Song Hùng Kỳ Dị</strong>

Trong tập phim “Ngôi nhà ma”, Ma nữ” đang chuẩn bị cho những cảnh hù dọa hãi hùng… DV Ngọc Tưởng trong vai Bo – một trong hai “Song hùng” phải trải tình huống cười ra nước mắt… …và không ít lần “u đầu mẻ trán” Với “Song Hùng Kì Dị”, cũng không thể thiếu những cảnh hot: Siêu mẫu Thái Hà tình tứ với DV Võ Hoài Nam trong một cảnh phim… Ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng không khỏi thẹn thùng trước vẻ phong trần của chàng vệ sĩ Ấn Phong. “Song Hùng Kì Dị” hứa hẹn đột phá màn ảnh nhỏ với thể loại phim kết hợp trinh thám –hành động hài đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện tại VN.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon