Số Phận Bị Đánh Cắp - Hàn Quốc

- Sctv Tổng Hợp - Love And Obsession

Xem Phim Số Phận Bị Đánh Cắp - Hàn Quốc

5863 Lượt Xem

Tập 09 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Lee Won Ik

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 91 Tập

Năm phát hành: 2009Xem PhimXem TrailerTải Phim2
6 Star | 3 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Số Phận Bị Đánh Cắp - Hàn Quốc Hàn Quốc (2009) dài 91 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Lee Won Ik và cùng các diễn viên nổi tiếng như Hong Ryeon, Jang Hwa, Jang Hyun Sung, Kang Tae Yoon, Kim Se Ah, Yoon Hae Young.

Phim Số Phận Bị Đánh Cắp của Hàn Quốc nói về đôi bạn rất thân học chung với nhau và coi nhau như chị em ruột tên Jang Hwa và Hong Ryeon. Thế nhưng tình bạn đó cũng kết thúc khi học vừa tốt nghiệp xong vì trong một lần say rượu Jang Hwa đã lái xe gây tai nạn chết người nhưng cô lại ích kỷ đổ lỗi hết cho Hong Ryeon để cô ấy gánh tội. Phim Số Phận Bị Đánh Cắp tiếp tục cuộc sống của họ sau tai nạn đó. 

 
Jang Hwa vốn xinh đẹp nên thu hút được nhiều người nên không khó khăn gì khi cô có một cuộc sống tốt với hôn nhân viên mãn nhưng tính tình của cô thì không hề thay đổi sống chỉ nghĩ cho bản thân mình. Còn Hong Ryeon lại là bà mẹ đơn thân gặp nhiều khó khăn nhưng luôn lạc quan và giàu nghị lực. Phim Số Phận Bị Đánh Cắp đã tạo ra cuộc gặp gỡ giữa hai người phụ nữ này khi nhiều năm sau đó Hong Ryeon cưu mang người mẹ chồng mà Jang Hwa đã bỏ rơi...
Từ Khóa:

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon