Sâu Đất Khổng Lồ

- Tremors

Xem Phim Sâu Đất Khổng Lồ

10598 Lượt Xem

HD Phim Hành Động Phim Kinh Dị

Đạo diễn: Ron Underwood

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 96 Phút

Năm phát hành: 1990Xem PhimXem TrailerTải Phim5
9 Star | 2 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Sâu Đất Khổng Lồ Hành Động (1990) của Mỹ do đạo diễn Ron Underwood và cùng các diễn viên nổi tiếng như Fred ward, Kevin bacon, Finn carter.

Phim Sâu Đất Khổng Lồ: Valentine "Val" McKee ( Kevin Bacon ) và Earl Basset ( Fred Ward ) làm việc như handymen trong hoàn hảo, Nevada , một khu định cư cũ khai thác mỏ bị cô lập chỉ chứa mười bốn cư dân, trong đó có cửa hàng chung chủ sở hữu Walter Chang ( Victor Wong ) và survivalist vài Burt Gummer ( Michael Gross ) và Heather Gummer ( Reba McEntire ). Một người mới đến là Rhonda LeBeck ( Finn Carter ), một nghiên cứu sinh tiến hành địa chấn học kiểm tra.

Val và Earl lốp của sự tồn tại tay-miệng và nghỉ phép của họ cho Bixby, thị trấn gần nhất. Họ phát hiện ra một người đàn ông chết ở trên cùng của một tháp điện , mặc dù vẫn còn nắm giữ trên để các dầm. Jim Wallace, bác sĩ thành phố, thông báo rằng ông đã chết vì mất nước . Ở một nơi khác, chăn Old Fred và đàn chiên của mình bị tấn công bởi một sức mạnh vô hình. Val và Earl đến nơi, chỉ để tìm cừu cắt thành từng mảnh và bị cắt đứt đầu của Fred nằm trên cát. Val và Earl trở lại để hoàn hảo, nghĩ rằng một kẻ giết người là trên lỏng. Họ cảnh báo hai công nhân thi công mặt đường mà họ gặp phải, nhưng không có kết quả. Sau khi Val và Earl nghỉ phép, một trong những công nhân xây dựng của tập đâm một cái gì đó dưới mặt đất và nó spews máu. Với một ống xung quanh mắt cá chân của mình, nó kéo người lao động mà đi, trong khi các cây bấc khác để giúp đỡ, chỉ để bị nghiền nát bởi một lở đá.
Val và Earl khám phá điện thoại của thị trấn đã chết và đầu cho cảnh sát trong Bixby, nhưng đang bị cản trở bởi các slide đá. Họ trở lại cửa hàng của Walter, nơi họ tìm thấy một cái gì đó quấn quanh xe tải của họ trở lại trục: cơ thể bị cắt đứt của một sinh vật uốn lượn rồng rắn lớn. Như dân làng ngồi xổm xuống vào ban đêm, các "con rắn" tấn công các bác sĩ và vợ của ông, giết chết cả hai và kéo xe của họ dưới lòng đất.
Sáng hôm sau, Val và Earl lại để có được sự giúp đỡ, thời gian này trên lưng ngựa. Họ phát hiện chôn cất xe của bác sĩ. Đột nhiên một trong những kẻ tấn công nổ ra khỏi mặt đất. Mỗi "con rắn" là một trong ba "lưỡi" làm việc cho một to lớn đào hang sâu-sinh vật mà Walter sau đó đặt tên " Graboids ". Ném từ ngựa, hai người đàn ông chạy cho cuộc sống của họ. Khi họ nhảy một bê tông aqueduct theo đuổi cừu của họ vào bức tường của nó, giết chết chính nó. Rhonda xác định từ bài đọc của mình rằng có ba nhiều sinh vật trong khu vực. Họ nhận ra các sinh vật có thính giác cực kỳ cấp tính, và tìm thấy chúng do rung động của họ, nhưng không thể chui hầm qua đá. Một trong những sinh vật bẫy bộ ba qua đêm tại một nhóm các tảng đá. Rhonda có ý tưởng cực vòm từ tảng đá để tảng đá. Họ tiếp cận với chiếc xe tải của mình và quay trở lại thị trấn.
Họ được đáp ứng với sự hoài nghi từ người dân thị trấn cho đến khi một Graboid xuất hiện, vô hiệu hóa Val và xe tải của Earl. Tất cả mọi người rút lui vào nhà của họ hoặc các cửa hàng, nhưng một vụ nổ Graboid qua sàn của cửa hàng và kéo đi Walter.
Các Gummers trở về ngôi nhà của họ sau khi không thành công săn "con rắn-điều" và liên hệ với những người khác thông qua CB radio , nhưng tiếng ồn của hai vợ chồng cốc dẫn một Graboid để đâm vào tầng hầm của họ. Các Gummers giết nó với vũ khí, nhưng khác của những con quái vật vô hiệu hóa chiếc xe của họ, và Burt thông Val rằng các sinh vật khai thác quá sâu bị ảnh hưởng bởi tiếng súng thông thường. Trong thị trấn, các Graboids tấn công các cơ sở của các tòa nhà, gõ trên Trailer Nestor và kéo anh ta xuống dưới lòng đất. Nhận thấy thị trấn đang được đào lên từ dưới họ, Val và Earl kế hoạch trốn thoát trên một kết thúc bán đổ Trailer với lốp xe phẳng kéo theo một xe ủi đất , mà là quá nặng cho Graboids để di chuyển. Val đến chiếc xe trong khi những người khác đánh lạc hướng Graboids. Tất cả mọi người được thu thập, bao gồm cả Gummers, và họ đặt ra cho sự an toàn của một dãy núi gần đó.
Các Graboids đào một hố bẫy trên đường đi của xe ủi đất, phá hoại nó. Dân làng sử dụng sản xuất trong Burt của chất nổ để lái xe các sinh vật đi đủ dài để đạt được sự an toàn của một tảng đá, nơi Earl có một ý tưởng: lừa Graboids vào nuốt bom Burt của. Các công trình này một lần, nhưng ngày thứ hai thử Graboid cuối cùng phun thuốc nổ vào đống bom Burt, gửi tất cả mọi người tán xạ. Val, Earl và Rhonda bị mắc cạn mét từ tảng đá, với Graboid chặn con đường của mình để an toàn. Val có hơn một quả bom và một ý tưởng mới: ông đã cho phép các Graboid đuổi theo anh ta đến bờ vực thẳm và "chạy tán loạn" nó với quả bom, sau đó nhảy ra khỏi con đường của nó, gửi nó thông qua các vách đá đối mặt với cái chết. Cả nhóm trở về thị trấn, và Earl đẩy Val vào tiếp cận Rhonda rõ ràng quan tâm lãng mạn.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số