Sát Nhân Thịt Người Hannibal (2001)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6.8
(225,227 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2001

Đạo diễn:
Ridley Scott

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
117 Phút

Thể loại:
Phim Hình Sự , Phim Tâm Lý , Phim Kinh Dị

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
22/02/2018 [21:46]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Sát Nhân Thịt Người Mischa và Hannibal, con anh em, là không thể tách rời, nó là tình yêu của họ dành cho nhau có quan hệ trái phiếu của họ. Đồng hành của họ là mãi mãi ràng buộc, cho đến khi, với gia đình, trong khi ẩn từ các cỗ máy chiến tranh của Đức Quốc xã một bộ xoắn của hoàn cảnh thiết lập tốc độ cho một cuộc tấn công luẩn quẩn về tương lai của một Hannibal Lecter cho sự trả thù tuyên thệ nhậm chức cho việc giết hại tàn bạo của em bé của mình chị em.

Nhiều năm sau, chúng tôi tìm thấy Hannibal, cậu thanh niên, thành lập ở Paris, và sống với dì của ông Lady Murasaki Shikibu và đang theo học tại trường y khoa ở đây ông thấy sở trường của mình. Vẫn đang tìm kiếm kẻ giết người em gái của mình, vẫn còn cay đắng và vẫn còn bao giờ hy vọng đáp ứng mong muốn của mình để trả thù.

Cơ hội này đến, và chẳng bao lâu chúng ta phải học cho một cân thịt bị mất một cân thịt phải được hoàn trả. Đây là câu chuyện khủng khiếp của công lý và danh dự, công sức của một người đàn ông trẻ mà sẽ có những kẻ phạm tội thanh toán với hơn chỉ bằng xương bằng thịt ...

  Trailers & Videos

Sát Nhân Thịt Người - Hannibal (2001)

Phim Hình Sự , Phim Tâm Lý , Phim Kinh Dị

  Bình luận