Săn Lùng Quái Vật Phần 2 Grimm Season 2 (2012)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Kinh Dị , Phim Hình Sự

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
22 Tập

Điểm bình chọn :
9
(10 lượt)
Đạo diễn:
David Greenwalt

Năm:
2012

Lượt xem:
56,774

Đánh giá phim (10 lượt)

9 10 10 0

  Nội Dung

Nick biết rằng mẹ của ông đã trở lại, để cứu anh ta, Juliette vẫn còn trong tình trạng hôn mê của mình từ chính tả mà Adalind đặt mình dưới, trong khi Monroe và Rosalee làm việc với đồng hồ để cố gắng đánh thức cô ấy. Xem Phim Săn Lùng Quái Vật Phần 2 Nick là trường hợp của một người đàn ông bị giết trong các bến cảng, và mẹ tin rằng cô ấy có thể giúp đỡ. Khi con thú đã giết chết người đàn ông tấn công vào các nhân viên FBI làm việc như vậy, ông hút Nick có để ông có thể giết hắn. Khi Nick đến, con thú đi lên phía sau.

Săn Lùng Quái Vật Phần 2 - Images 1

Mẹ của Nick giết chết các con thú và Nick đi đến bệnh viện để cung cấp cho các lọ thuốc mà sẽ ngăn chặn mất trí nhớ Juliette. Ông sau đó được gọi là điều tra các vụ giết người ông chỉ tại và có để trang trải cho mẹ của mình. Trong khi đó, Cathrine được các thành phần từ Rosalee và làm cho một lọ thuốc trước khi gọi Đại úy Renard để đi qua. Xem Phim Săn Lùng Quái Vật Phần 2 Cô cho anh ta thuốc và nói rằng nó sẽ làm sạch anh ta, như một người nào đó chỉ thuần túy của tim có thể đánh thức Juliette. Sau khi uống thuốc, Đại úy Renard hôn Juliette và đánh thức cô dậy. Nick đi đến bệnh viện để thăm cô, nhưng mất trí nhớ là đã quá cao, và cô ấy không nhận ra anh.

Một người bạn cũ của Hank yêu cầu giúp đỡ khi con gái của ông biến mất tích. Trong-pháp luật của người bạn đã bắt cóc con gái cho một buổi lễ giao phối. Xem Phim Săn Lùng Quái Vật Phần 2 Mất trí nhớ Juliette dường như chỉ ảnh hưởng đến chỉ kí ức của Nick. Hank biết sự thật của người bạn thân nhất của mình, và bí mật của Nick là một Grimm khi dồn trong một nhà kho, nhưng là ổn trong việc chấp nhận thực tế này. Juliette được xuất viện, nhưng Nick vẫn buồn bã rằng cô không có tình cảm với anh ta và không có bộ nhớ trong mối quan hệ của họ.

  Trailers & Videos

Săn Lùng Quái Vật Phần 2 - Grimm Season 2 (2012)

Phim Kinh Dị,Phim Hình Sự

  Bình luận