Reply 1997

- Reply

Xem Phim Reply 1997

15049 Lượt Xem

16/16 Phim Tình Cảm Phim Hài Hước

Đạo diễn: Shin Won Ho

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Reply 1997 Hàn Quốc (2012) dài 16 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Shin Won Ho và cùng các diễn viên nổi tiếng như Jung Eun Ji, Seo In Guk, Eun Ji Won, Hoya, Sung Dong Il, Lee Il Hwa, Song Jong Ho.

Phim Reply 1997 kể về một fan cuồng nhóm H.O.T là Si Won (Jung Eun Ji thủ vai), cô luôn mơ được kết hôn với thành viên của nhóm nhạc này nên thực hiện một kế hoạch chi tiết để được gặp thần tượng. Trong khi đó, Yoon Je (vai của Seo In Suk) lại là người rất thích Si Won. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của "teen đa tình" Hak Chan (Eun Ji Won thủ vai), chàng trai bí ẩn Jun Hee (Hoya đóng) và Sung Dong Il, Lee Il Hwa, Song Jong Ho...

 
 Thông qua bộ phim Reply 1997 này, đạo diễn đã tái hiện cuộc sống của thanh thiếu niên thời Internet chưa thực sự phát triển, các ngôi sao chỉ biết kết nối, giao lưu với người hâm mộ bằng thư thoại. Những tình huống dở khóc dở cười và tình cảm ngô nghê của các bạn trẻ dành cho người mình yêu thích cũng diễn ra trở thành điểm nhấn thú vị trong phim.
Từ Khóa:

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon