Rambo 3 Rambo III (1988)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
5.7
(100,693 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
1988

Đạo diễn:
Peter MacDonald

Quốc gia:
Phim Châu Âu

Thời lượng:
102 Phút

Thể loại:
Phim Chiến Tranh , Phim Tâm Lý , Phim Phiêu Lưu , Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
16/12/2017 [21:07]

Like & Share

  Nội Dung

John Rambo giờ đã được tự do sau khi rời khỏi chiến tranh Việt Nam trong phần phim trước, anh ta đã đến Thái Lan kiếm tiền sống qua ngày bằng nghề đấu võ đài. Một hôm nọ, Rambo bỗng nghe được tin người bạn già thân thiết của anh là Đại tá Trautman đến Afghanistan rồi bị quân đội Liên Xô bắt vì thấy ông tham gia theo du kích Mujahideen chống lại bọn chúng. Ngay lập tức, Rambo quyết định đến Afghanistan giải cứu Đại tá Trautman đồng thời giúp những người Mujahideen đánh trả quân đội Liên Xô.

Khi đến Afghanistan, Rambo được người đàn ông tên Mousa dẫn về ngôi làng Mujahideen, đúng lúc đó có 2 chiếc trực thăng Liên Xô bay đến bắn phá rồi giết nhiều người trong làng, Rambo dùng súng máy DShK gần đó bắn nổ 1 chiếc, còn chiếc còn lại bay đi. Tối hôm đó, Rambo cùng Mousa và cậu bé Hamid lẻn vào doanh trại Liên Xô để cứu Trautman nhưng không may bị bọn lính phát hiện, Rambo bắn chết một số binh lính rồi bỏ chạy, anh bảo Mousa và Hamid về làng để một mình mình cứu Trautman.

Người đứng đầu trong doanh trại là Đại tá Zaysen tàn ác, sáng hôm sau, Rambo chờ hắn và binh lính ra khỏi doanh trại rồi chạy vào cứu Trautman cùng vài tù binh khác, anh cướp một trực thăng chở họ nhưng bị nhiều lính Liên Xô nã đạn lên. Chiếc trực thăng hỏng nặng rồi rơi xuống thung lũng, Rambo và Trautman đành phải đi bộ đến biên giới Pakistan sau khi bảo những người tù binh trốn về làng.

  Bình luận