Quyết Đấu 2: Kẻ Đứng Cuối Cùng Undisputed 2: Last Man Standing (2006)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7.1
(28,462 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2006

Đạo diễn:
Isaac Florentine

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
97 Phút

Thể loại:
Phim Võ Thuật , Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
01/01/2018 [10:45]

Like & Share

  Nội Dung

Quý khách đến thăm Liên bang Nga cho một loạt các đấm bốc trận đấu, George "Iceman" Chambers là sau đó đóng khung cho sở hữu của cocaine và gửi đến nhà tù. Ở đó, anh phát hiện ra một loạt các đầy đủ liên hệ bất hợp pháp Mixed Martial Arts trận đấu thống trị bởi tù nhân Yuri Boyka. Các quan chức nhà tù sắp xếp các chiến đấu và đặt cược lớn phụ để tạo ra lợi nhuận cá nhân, thường tại các chi phí của máy bay chiến đấu.

Một khi bên trong, cai ngục và là cố vấn pháp lý cho Chambers nói rằng nếu ông chiến đấu Yuri trong vòng, ông có thể sẽ nhận được một khiếu nại nhanh và phát hành sớm. Ban đầu ông từ chối, nhưng sau khi dành thời gian trong lao động chân tay hạ thấp phẩm giá trong hệ thống thoát nước của nhà tù và trải nghiệm trực tiếp sự tàn bạo của lính gác, anh miễn cưỡng đồng ý. Ông được giải cứu từ cả hai hình thức sỉ nhục bởi một tù nhân tàn tật, Crot ( Eli Danker ). Cả hai máy bay chiến đấu đào tạo khó khăn cho trận đấu, mặc dù Chambers vẫn dựa trên nền đấm bốc của mình trong khi Boyka chuẩn bị một loạt các cú đá chết người, ném, và kết hợp vật lộn thiết kế để làm bẽ mặt đối thủ của mình trong vòng. Tuy nhiên trước khi cuộc chiến, bạn bè của Boyka buộc bạn tù của George, Steven, người có vai trò như người độc chiếm của mình, tăng vọt nước của mình với một thuốc an thần nhẹ trong trận chiến.
Trong cuộc chiến, Chambers là hơi bị bất ngờ ở loạt và nhiều cuộc tấn công Boyka, nhưng quản lý để giữ riêng của mình thông qua các vòng đầu tiên bằng cách giữ khoảng cách của mình, giữ bình tĩnh, và xử lý ra kết hợp đấm đau bất cứ khi nào có thể. Vào cuối của vòng đầu tiên, Steven phiếu các nước bị ép dùng thuốc vào miệng Chambers ';;và ông mất một vài ngụm. Trong vòng hai, ông bắt đầu mất tập trung của mình và bắt đầu tham gia nhiều hơn và nhiều hơn nữa hình phạt cho đến khi Boyka gõ ông ra với một tàn phá cú đá bay . Sau trận đấu, Steven giết chết mình ra khỏi tội lỗi.

  Trailers & Videos

Quyết Đấu 2: Kẻ Đứng Cuối Cùng - Undisputed 2: Last Man Standing (2006)

Phim Võ Thuật , Phim Hành Động

  • Quyết Đấu 2: Kẻ Đứng Cuối Cùng - Undisputed 2: Last Man Standing (2006)

  Bình luận