Quyền Cước Thái Chocolate (2008)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7.0
(15,904 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2008

Đạo diễn:
Prachya Pinkaew

Quốc gia:
Phim Thái Lan

Thời lượng:
110 Phút

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
08/01/2018 [13:02]

Like & Share

  Nội Dung

Bộ phim nói về một cô bé mắc chứng bệnh tự kỉ tên là Zen, cô bé là kết quả tình yêu của Mashashi- một thương gia người Nhật và Anna- người tình của một tên trùm có thế lực tại Thái Lan. Zen có khả năng học võ từ những người xung quanh và trên phim, và điểm yếu của Zen là sợ...ruồi. Anna bị mắc chứng bệnh ung thư, kô có tiền đóng viện phí vì thế Zen và Moom- anh trai nuôi phải đi đòi tiền nợ, với khả năng võ của mình, Zen đã đánh cho chúng một trận tơi bời và cúi cùng cũng đòi được tiền.

Zin là Thái yêu của Yakuza ông chủ Masashi. Zin trước đây là bạn gái của Thái xã hội đen số 8, người ghen tị với mối quan hệ với xã hội đen đối thủ Masashi. Sau khi Zin chọn Masashi, anh đã bắn ngón chân của mình như là một cử chỉ tượng trưng và cấm Zin từ bao giờ nhìn thấy anh ta một lần nữa. Zin hỏi Masashi quay trở lại Nhật Bản, vì họ sẽ không thể đến được với nhau một cách an toàn. Ông miễn cưỡng rời.

Ngay sau đó, Zin thấy mình mang thai và di chuyển vào một địa điểm mới để có được đi từ vị trí thứ 8. Cô có một con gái tên là Zen người được sớm phát hiện là mắc chứng tự kỷ . Như Zen lớn lên, Zin một ngày quyết định cho Masashi về con gái của mình bằng cách viết cho anh một lá thư. Số 8 phát hiện ra rằng Zin tiếp xúc với Masashi và rất tức giận. Ông thăm Zin và cắt một trong những ngón chân của mình để nhắc nhở cô rằng cô bị cấm nhìn thấy Masashi.

Zin buộc phải di chuyển một lần nữa để một ngôi nhà chia sẻ bởi một Muay Thái Kickboxing trường. Zen trở nên say mê với võ thuật và từ khi còn nhỏ, và học võ thuật bằng cách bắt chước những động thái đầu xem cô được thực hiện bởi các sinh viên của trường, cũng như những bộ phim võ thuật mà cô nhìn thấy trên truyền hình. Cô cũng có phản xạ kỳ lạ và có thể bắt quả bóng ném vào cô mà không cần nhìn.

Một ngày, khi trở về nhà từ công việc, Zin thấy một cậu bé tên là Moom bị bắt nạt trên đường phố. Cảm thấy tiếc cho hoàn cảnh của mình, cô sẽ đưa anh ta nhập

  Trailers & Videos

Quyền Cước Thái - Chocolate (2008)

Phim Tình Cảm , Phim Hành Động

  Bình luận