Tiệm Mì Hạnh Phúc

- Happy Noodles

Xem Phim Tiệm Mì Hạnh Phúc

9336 Lượt Xem

40/40 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Tiệm Mì Hạnh Phúc Trung Quốc (2013) dài 40 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Yoon Shi Yoon, Lý Phi Nhi, Trương Tuấn Ninh.

Tiệm Mì Hạnh Phúc Phim xoay quanh hành trình trở thành bậc thầy mì sợi của anh chàng đầu bếp người Hàn Quốc Kang Soo Chan. Với tình yêu và niềm đam mê mì sợi, anh lặn lội sang Trung Quốc với mong ước duy nhất được học làm mì. Bằng những nỗ lực và ước mơ của bản thân, cuối cùng anh cũng thành công và còn tìm được tình yêu chân thật của đời mình.

Phim Tiệm Mì Hạnh Phúc bắt đầu câu chuyện bắt đầu với Hàn Quốc Ẩm thực Thạc sĩ En Ying và Trung Quốc Fencer Vận động viên Zhang Lin do một sự hiểu lầm lớn, sau đó rơi vào tình yêu với nhau.

Tiem Mi Hanh Phuc còn có đầu bếp Hàn Quốc Ân Anh cùng tuyển thủ đấu kiếm Trung Quốc Trương Lâm vì vô số hiểu lầm mà yêu nhau, dùng chiếc huy chương vàng làm tín vật ước định 2 năm sau sẽ tiếp tục duyên phận. Trương Lâm vì tai nạn mà thất hẹn, Ân Anh sinh một người con trai là Hồ Thủy (Ho Su)

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon